HỆ THỐNG GIÁO DỤC ÚC

Tìm hiểu kỹ về các khóa học chính tại Úc trước giúp sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về con đường du học sắp tới của mình.

1. Khoá học tiếng Anh:

  • Dành cho các bạn sinh viên chưa đủ tiếng Anh đầu vào để theo học các khoá học Cử nhân và Thạc sĩ tại Úc.
  • Thời gian học: từ 4-48 tuần
  • Phải tham dự 2 bài test tiếng Anh đầu vào (ở Việt Nam và Úc)
  • Học phí: 300 – 360 AUD /tuần

2. Bằng Đại học – Bachelor:

  • Điều kiện học: Tốt nghiệp cấp 3 với điểm trung bình trên 7.5
  • IELTS: 5.5 -6.0
  • Học phí: 22,000 – 26,000 AUD/ năm
  • Thời gian học: 3 năm

** Nếu điểm trung bình cuối cấp 3 dưới 7.5, có thể hoàn thành bằng Diploma (Dự bị Đại học)1 năm tại Úc trước khi vào thẳng năm 2 Đại học

3. Bằng Thạc sĩ – Master:

  • Điều kiện học: Tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình trên 6.5
  • IELTS: 6.0 – 6.5
  • Học phí: 23,000 – 28,000 AUD / năm
  • Thời gian học: 1.5 năm – 2 năm

** Nếu điểm trung bình Đại học dưới 6.5

  • Có thể học bằng Diploma Certificate (Dự bị Thạc sĩ) từ 0.5 đến 1 năm
  • Hoặc đã có kinh nghiệm đi làm từ 1-2 năm.

** Một số trường quy định tiêu chuẩn đầu vào khác nhau một chút tuỳ thuộc vào ranking của trường.

Hồ sơ xin Giấy mời nhập học gồm:

  • Đơn xin nhập học
  • Bằng cấp, bảng điểm
  • Kế hoạch học tập
  • Passport
  • Các bằng cấp giấy khen khác (nếu có)
  • Chứng chỉ thi IELTS (nếu có)

** Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, sinh viên có thể học thêm khoá tiếng Anh trước khi nhập học khoá học chính thức.

 

CONTACTS