TOP 20 TRƯỜNG NGÀNH TÀI CHÍNH VÀ LUẬT TỐT NHẤT TẠI ANH

Với nền giáo dục lâu đời và chất lượng giáo dục hàng đầu, Anh Quốc là điểm đến được nhiều du học sinh lựa chọn.
Vương Quốc Anh là một trong 3 trung tâm tài chính lớn nhất của thế giới, mọi biến chuyển đều được cập nhật. Rất nhiều trường Đại học Anh Quốc hỗ trợ sinh viên học về tài chính – ngân hàng bằng cách sắp xếp thêm những khóa học bổ trợ như ACCA – trang bị cho sinh viên nhiều nhất có thể về kiến thức chuyên ngành cũng như bằng cấp cần có. Với bằng tài chính tại Anh và một chứng chỉ ACCA được công nhận trên khắp thế giới, chắc chắn bạn sẽ tìm được cơ hội việc làm tại bất cứ đâu.
Ngoài ra, Anh quốc cũng là quốc gia lý tưởng cho những bạn mong muốn đi theo ngành Luật. Anh là quốc gia có hệ thống thông luật lâu đời, hơn nữa còn là nền tảng của các hệ thống pháp lý tại các quốc gia Khối thịnh vượng chung và các quốc gia nói tiếng Anh. Thêm vào đó, Vương quốc Anh còn xếp thứ hai thế giới về hợp tác giữa các trường Đại học và doanh nghiệp, vì thế đây sẽ là cơ hội cho sinh viên ngành luật tìm hiều về ngành nghề của mình từ các chuyên gia.
Hãy cùng Abroad Corner xem qua top 20 trường về luật và tài chính tốt nhất ở Anh nhé!
Các bạn muốn biết thêm thông tin về đất nước và các chương trình du học Anh hãy liên hệ với Abroad Corner theo các địa chỉ sau:
 
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email: partnership@abroadcorner.vn
Hotline:0983820920
Địa chỉ: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17-21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS