MỞ CỬA TƯƠNG LAI CÙNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Vương quốc Anh bao gồm 4 quốc gia: Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Đây là ngôi nhà của nhiều vĩ nhân nổi tiếng thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau, một vài cái tên thường được nhắc đến nhất là thi hào Shakespears và nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày nay, Anh vẫn là một thế lực mạnh mẽ tác động đến nền Kinh tế và Tài chính toàn cầu. Với danh tiếng không thể nào phủ nhận được, nền giáo dục của Vương quốc Anh đã là một trụ cột vững chắc cho nền giáo dục thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ TẠI ANH

Các khóa học Thạc sĩ của Anh rất đa dạng. Nếu bằng bằng cấp hoặc kỹ năng tiếng Anh của bạn chưa đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu cho bằng thạc sĩ, bạn có thể chọn tham gia vào khóa học Dự bị thạc sĩ, thường kéo dài từ một học kỳ đến một năm học.
Sau đó, các bạn có thể tiếp tục theo đuổi các Chứng chỉ/ Bằng Diploma sau đại học, gọi là PG Cert hoặc PG Dip. Các bằng cấp này thường được chấp nhận như những bằng cấp chuyên nghiệp, cho bạn khởi đầu tuyệt vời trong nghề nghiệp bạn lựa chọn.
Tùy vào ngành học và ý muốn của bản thân, bạn có thể chọn các khóa Thạc sỹ lên lớp hay Thạc sỹ nghiên cứu. Ở chương trình Thạc sỹ lên lớp ( các bằng MA, MSc, LLM,Med,v.v), thời gian đào tạo thường kéo dài một năm và bao gồm hai phần. Bạn sẽ phải hoàn thành một số môn học (tham gia các bài giảng và buổi thảo luận, viết luận và làm bài thi) và tự nghiên cứu để làm luận văn. Với các lớp Thạc sỹ Nghiên cứu (Mres,Mphil), bạn thường không lên lớp nghe giảng; thay vào đó bạn sẽ dành cả năm để nghiên cứu. Điểm tổng kết cuối cùng của bạn sẽ được quyết định bởi chất lượng của bài luận văn. Ngoài ra, ở Anh, bạn cũng có thể theo đuồi các bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) dựa trên các chương trình giảng dạy chuyên sâu.


NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DU HỌC THẠC SĨ TẠI ANH LÀ GÌ?

Nền giáo dục lâu đời và bằng cấp được công nhận toàn cầu
Vương Quốc Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình, và phát huy tối đa năng lực bạn có. Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

Tiết kiệm thời gian
Như đã đề cập ở trên, hệ thống giáo dục của Anh được đánh giá là linh hoạt hơn với nhiều bậc học và thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với các quốc gia khác. Thời gian hoàn thành khóa học Đại học là 3 năm (con số này có thể là 4 nếu bạn chọn các trường ở Scotland) và bậc học Thạc sỹ ở đây cũng chỉ kéo dài 1 năm. Hoàn tất việc học và tốt nghiệp nhanh hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể bắt đầu tìm việc làm và tạo ra thu nhập sớm hơn bạn bè du học tại các quốc gia khác.

Tiết kiệm chi phí
Học phí mà bạn phải trả tùy thuộc vào trường mà ngành học mà bạn chọn. Dù vậy, bạn cũng có thể săn tìm các học bổng phù hợp để giảm nhẹ nỗi lo về tài chính của mình, và chi phí cho việc học nếu có nhỉnh hơn những nơi khác cũng hoàn toàn xứng đáng, vì bằng cấp của Anh được toàn thế giới công nhận.
Tuy là một quốc gia phát triển, chi phí sinh hoạt của Anh nhìn chung cũng không quá cao, và đặc biệt là học sinh và sinh viên thường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Sinh viên còn thường được giảm giá khi đến các nhà hàng hay tiệm bán lẻ, và nếu bạn đăng kí tài khoản khuyến mại của National Union of Students hay UNIdays, bạn còn có cơ hội được mua hàng của các hãng như Apple hay McDonalds với giá ưu đãi. Không chỉ vậy, bạn còn có thể được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí của dịch vụ y tế Quốc gia ( NHS) nếu thời gian đăng ký học của bạn dài hơn 6 tháng.

Nền văn hóa đa dạng, thú vị và an toàn
Thành phần dân cư đa dạng với dân nhập cư từ nhiều nền văn hóa trên thế giới đã đem lại cho nền văn hóa Anh sự phong phú và đa dạng. Anh còn là quốc gia với nhiều di tích lịch sử và bảo tảng nổi tiếng cùng nền âm nhạc sôi động với nhiều lễ hội quanh năm. Ẩm thực Anh cũng rất hấp dẫn, từ những món ăn truyền thống tới những món chịu ảnh hưởng từ ẩm thực Pháp, Ấn Độ, Tây Ban Nha,… Những quán pub nhỏ phục vụ thức ăn và bia trong cối lớn là lựa chọn vừa túi tiền và hấp dẫn đối với người dân nơi đây. Các thành phố hiện đại của Anh còn có nhiều địa điểm mua sắm và giải trí vừa thú vị và an toàn cho các bạn du học sinh


THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Các bạn sinh viên có nhu cầu du học Anh trong năm 2018 sẽ được nhận những ưu đãi sau đây từ Abroad Corner:
- Voucher lệ phí Bảo hiểm du học Anh trị giá 150GBP
- Voucher hỗ trợ lệ phí thi IETLS UKVI 5.000.000 VNĐ.
- Cơ hội bốc thăm may mắn vào tháng 7 và tháng 11 để nhận voucher miễn phí lệ phí Visa Anh cho kỳ nhập học 09/2018 và 01/2019.
Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học thạc sĩ tại Anh vui lòng để lại thông tin tại link để được tư vấn MIỄN PHÍ.


Thông tin liên hệ
Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường và du học Anh nói chung, hay muốn được tư vấn về quy trình nhập học và cách xin học bổng, hãy liên hệ với công ty theo các địa chỉ dưới đây, hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với các bạn.
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email:partnership@abroadcorner.vn
Hotline:0983820920
Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

CONTACTS