DU HỌC ÚC CÙNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH NGẮN HẠN, DÀI HẠN VÀ CHUYỂN TIẾP

 

Úc là một quốc gia rộng lớn, và bao gồm 6 tiểu bang cùng 2 vùng lãnh thổ chính là lãnh thổ phía Bắc (Northern Territory) và lãnh thổ thủ đô (Australia Capital Territory). Do vị trí địa lý đặc biệt của Úc là ở Nam Bán cầu, mùa hè của nước Úc là vào tháng 12-tháng 2, và khi các quốc gia khác chào đón thời tiết nóng ấm vào tháng 6- tháng 8, thì người dân của Úc lại đang trải nghiệm cái lạnh của mùa Đông. Nhắc đến nước Úc, người ta thường nghĩ đến những vùng thiên nhiên hoang sơ với những động vật kì lạ như chuột túi, gấu koalas. Tuy nhiên, nước Úc còn rất nhiều điểm thú vị và đặc sắc khác, và nơi đây đang dần trở thành một địa điểm du học được các sinh viên quốc tế nhắm đến và nơi đây hiện nằm trong top 3 quốc gia có nhiều sinh viên quốc tế bậc nhất thế giới.


TIẾNG ANH NGẮN HẠN, DÀI HẠN VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYỂN TIẾP Ở ÚC
Ngoài những chương trình trung học, Cao đẳng, Đại học, Úc cũng rất nổi tiếng với các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3-6 tháng của mình. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.
Phương pháp học tiếng Anh ở Úc rất sinh động và thú vị. Ngoài lợi ích dễ thấy nhất là bạn phải sử dụng tiếng Anh 24/7 để giao tiếp, bạn còn có thể luyện tập nghe cách phát âm tiếng Anh đa dạng, từ cách phát âm của người bản địa tới cách phát âm của các bạn bè quốc tế cùng đến du học. Lịch học đa dạng giữa học và ngoại khoá để các bạn có thể giao lưu và phát triển kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành các khóa học này, bạn cũng sẽ đáp ứng đủ yêu cầu tiếng anh đầu vào của các trường Đại học, các chương trình dạy nghề và không cần phải thi lấy bằng IELTS nữa.


TẠI SAO NÊN DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN, DÀI HẠN VÀ CHUYỂN TIẾP Ở ÚC?

Chất lượng đào tạo được đảm bảo
Úc có đến 8 trường Đại học nằm trong top 100 của thế giới. Các trường đại học Úc tự chịu trách nhiệm quản lý chất lượng thông qua các quy trình cấp phép nội bộ và các điều lệ thực hành nhưng cũng phải tuân theo các quy định của chính phủ. Chất lượng của trường đại học được đảm bảo qua các đợt thanh tra định kỳ của Cơ quan Kiểm định Chất lượng Các trường Đại học Úc ( Astralian Universities Quality Agency-AUQA), một cơ quan kiểm tra chất lượng độc lập cấp quốc gia, thực hiện việc kiểm tra các hoạt động giảng dạy, học tập, nghiên cứu và quản lý trong các trường đại học Úc. Vì vậy, các bạn du học sinh theo học các chương trình tại xứ sở chuột túi có thể yên tâm rằng số tiền không nhỏ mà bạn và gia đình đầu tư cho việc học tại Úc là một khoản chi xứng đáng và được đảm bảo về chất lượng.


Môi trường sống chất lượng cao
Úc cũng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất trên thế giới, và điều này cũng được phản ánh qua chất lượng cuộc sống cao của người dân nơi đây.
Mức độ tội phạm và phạm pháp của Úc rất thấp, và các hệ thống dịch vụ công và y tế của họ được đầu tư và có chất lượng cao. Úc có 5 thành phố được bình chọn trong Top 30 thành phố tốt nhất thế giới dành cho HS–SV dựa trên đánh giá của họ về khả năng chi trả, chất lượng cuộc sống và hoạt động tuyển dụng – là những yếu tố quan trọng đối với sinh viên khi chọn điểm đến du học tốt nhất. Khi sinh sống tại Úc, các bạn du học sinh có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, ít ô nhiểm, và gần gủi với thiên nhiên vì Úc cũng có rất nhiều thành phố ngay sát biển hay các khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ và hấp dẫn.


Cơ hội việc làm song song với quá trình học tập
Các du học sinh Úc có cơ hội tạo ra thu nhập song song với quá trình học tập của mình. Học sinh và sinh viên tại Úc được làm thêm tối đa 20 giờ một tuần, điều này tạo điều kiện cho các bạn có thể tìm thêm thu nhập để chi trả cho cuộc sống xa xứ của mình, cũng như giúp các bạn có thêm kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực, ngành nghề mà mình đã chọn. Chính phủ Úc cũng đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ định cư và tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp dành cho du học sinh quốc tế. Nếu bạn đang là sinh viên theo đuổi các chương trình học ở Úc, chỉ cần bạn tốt nghiệp các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với thời gian 2 năm trở lên, bạn có thể ở lại có thể được ở lại từ 2-4 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm.


THÔNG TIN ƯU ĐÃI KHI DU HỌC ÚC VỚI ABROAD CORNER NĂM 2018

- Voucher hỗ trợ lệ phí thi IETLS trị giá 4.000.000 VND

- Voucher hỗ trợ lệ phí Visa khi đăng ký khoá học Tiếng Anh dưới 3 tháng tại ÚC

- Voucher hỗ trợ 50% lệ phí Visa khi đăng ký khoá học Tiếng Anh trên 3 tháng tại ÚC.

- Voucher hỗ trợ 50% lệ phí Visa Úc khi học các khoá học từ Cao Đẳng trở lên tại ÚC.


Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI ÚC vui lòng để lại thông tin tại link để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường và du học Úc nói chung, hay muốn được tư vấn về quy trình nhập học và cách xin học bổng, hãy liên hệ với công ty theo các địa chỉ dưới đây, hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với các bạn.

Thông tin liên hệ:
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email:partnership@abroadcorner.vn
Hotline:0983820920
Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS