CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI MỸ- BƯỚC ĐỆM CHO SỰ VƯƠN XA

 

Mỹ vẫn luôn là điềm đến du học hàng đầu được không chỉ các bạn học sinh mà còn được các vị phụ huynh ưu tiên hướng đến. Là một cường quốc về kinh tế và chính trị, Mỹ còn là cái nôi của một nền văn hóa đa sắc tộc và phong phú, sôi động. Hoa kỳ là quốc gia lớn hạng ba về diện tích và dân số trên thế giới.Với địa lý trải dài từ đông sang tây, đất nước rộng lớn gồm 50 tiểu bang này có đủ các loại địa hình khác nhau và thời tiết 4 mùa luôn thay đổi với nhiều cảnh sắc hấp dẫn. Học sinh đến với Mỹ không chỉ vì mục đích giáo dục, mà đó còn là cả một trải nghiệm về đời sống và văn hóa vô cùng sinh động.

 
 
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VÀ CHUYỂN TIẾP TẠI MỸ
 
Hệ thống Giáo dục tại Mỹ bao gồm các cấp bậc sau:Tiểu học và trung học, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học: Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ.
Ở giai đoạn chuyển tiếp từ trung học lên các bậc cao hơn, du học sinh Việt Nam có thể có nhiều lựa chọn:
 
Bạn có thể học hết lớp 11hoặc 12 ở Việt Nam, sau đó theo chương trình Fast track lên tiếp 2 năm Cao đẳng Cộng đồng và tiếp tục chuyển tiếp lên 2 năm tiếp theo ở bậc Đại học.
 
Bạn có thể chọn hoàn thành xong chương trình lớp 12 ờ Việt Nam và sau đó học tiếp 4 năm Đại học.
 
Abroad Corner xin giới thiệu đến các bạn chương trình học Cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) American Honor. Đây được xem là một bước đệm thiết yếu nếu bạn muốn vào học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự với hình thức 2+2, tức là sau khi học 2 năm CĐCĐ, sinh viên sẽ được học tiếp 2 năm tại các trường đại học trong top 200 trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc ra các sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng, với học phí 2 năm đầu dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm.
 
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG TẠI MỸ?
 
Chất lượng giáo dục hàng đầu với nhiều trường Đại học danh giá và vô số các loại học bổng ở các bậc học
Nền giáo dục của mỹ đạt chất lượng toàn cầu và các trường của Mỹ luôn xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng thế giới. Chính phủ Mỹ rất chú trọng cho việc đầu tư cho các tổ chức giáo dục và trường học của mình, và bản thân các trường trong quá trình giảng dạy cũng đem lại những lợi ích bậc nhất cho sinh viên, song song với việc đề ra những tiêu chuẩn và yếu cầu khắt khe đối với các học sinh, sinh viên của mình. Các trường cũng cung cấp rất nhiều học bổng hàng năm ở mọi bậc học cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa nổi trội.
Sẽ là thiếu sót nếu bàn đến chuyện du học Mỹ mà không nhắc tới các trường thuộc khối Ivy Leauge, top những trường hàng đầu trên thế giới. Nếu bạn còn đang lo ngại về trình độ và chi phí để vào học các trường hàng đầu này, American Honors là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 
Nền văn hóa đa sắc tộc
Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia xuyên suốt chiều dài lịch sử. Theo học tại đất nước này, bạn có cơ hội được tiếp xúc, gặp gở, sống và làm việc cùng với những người bạn, người thầy, người đồng nghiệp mang mọi quốc tịch từ khắp nơi trên thế giới, với những niềm tin khác nhau, tôn giáo khác nhau. Chính điều này sẽ tạo cho trải nghiệm du học của bạn phong phú hơn, đa dạng hơn và đáng nhớ hơn. Bản chất của du học là để được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc và lối sống khác biệt tại một chân trời hoàn toàn mới, và ý tưởng này còn trở nên lớn lao hơn khi bạn chọn thực hiện nó ở Mỹ, bởi tại nơi đây, văn hóa Mỹ mà bạn trải nghiệm không chỉ được truyền lại từ những người dân bản địa, mà còn là sự hòa trộn và giao thoa từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới.
 
Cuộc sống trẻ trung và năng động
Nếu bạn đã từng theo dõi những thước phim điện ảnh hay các bộ phim nhiều tập của Mỹ, hẳn bạn không còn xa lạ với cuộc sống ở ký túc xá với vô số các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Không chỉ nâng cao trình độ học vấn của mình, bạn còn có cơ hội hoàn thiện các kỹ năng và niềm đam mê trong mọi lĩnh vực của mình. Hòa vào những cuộc vui sôi động, dấn thân vào những chuyến du lịch bằng xe hơi dọc theo những xa lộ rộng mênh mông ở Mỹ, ghé thăm những địa điểm thiên nhiên và lịch sử nổi tiếng hay thử thách bản thân trong những cuộc thi và hoạt động đoàn hội quy mô lớn, bạn sẽ khai phá được những năng lực tiềm ẩn của mình, gắn kết với bạn bè từ khắp muôn nơi và có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.
 
THÔNG TIN ƯU ĐÃI
Các bạn sinh viên có nhu cầu du học Mỹ trong năm 2018 sẽ được nhận những ưu đãi sau đây từ Abroad Corner:
- Voucher lệ phí DS160 với trị giá 160USD
- Giảm 50% lệ phí tư vấn du học Mỹ nếu đăng ký trước ngày 31/04/2018 cho các kỳ nhập học 09/208 và 01/2019.
 
Nếu bạn có thắc mắc về chương trình học Cao đẳng Cộng đồng tại Mỹ vui lòng để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ.
 
Các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về trường và du học Mỹ nói chung, hay muốn được tư vấn về quy trình nhập học và cách xin học bổng, hãy liên hệ với công ty theo các địa chỉ dưới đây, hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ với các bạn.
 
 
Thông tin liên hệ:
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email:partnership@abroadcorner.vn
Hotline:0983820920
Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS