TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI HÀ LAN

Hiện nay, Hà Lan đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các sinh viên du học quốc tế. Không những hệ thống đào tạo chất lượng, phương pháp giảng dạy tiên tiến, mà còn đảm bảo chất lượng đầu ra. Có đến 12 trường Đại Học tại Hà Lan nằm trong Top 200 trường Đại Học tốt nhất trên thế giới (Times Higher Education’s World University Ranking 2015-2016). Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi trường Đại Học tốt nhất tại Hà Lan thì đây là bài viết mà Abroad Corner đặc biệt giới thiệu cho bạn.

1. Đại học Wageningen

Wageningen chủ yếu tập trung vào khoa học môi trường và nông nghiệp, và là một trong những trung tâm nghiên cứu tốt nhất trên thế giới về lĩnh vực khoa học đời sống và khoa học xã hội. Hầu hết các chương trình đại học tại đây có một phần giảng dạy bằng Tiếng Hà Lan, và một phần giảng dạy bằng Tiếng Anh. Trường cung cấp 20 chương trình đào tạo đại học bao gồm các ngành như kinh doanh, phát triển quốc tế và khoa học sức khỏe.

Đây là ngôi trường thuộc Top 50 Đại học hàng đầu trên thế giới.

Phương pháp cũng như là phương châm của trường đó là: “Khám phá tiềm năng thiên nhiên nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống”.

2. Đại học Amsterdam 

Cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo được giảng dạy bằng Tiếng Anh và được đánh giá đặc biệt cao đối với các nghành về nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn. Đại học Amsterdam xếp thứ 58 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017 và là một trong 15 trường đại học hàng đầu Châu Âu. Amsterdam là trường đại học nghiên cứu lớn nhất của Châu Âu đã có rất nhiều ấn phẩm và quỹ nghiên cứu khoa học.

Vị trí của trường ngay tại trung tâm thành phố Amsterdam nên sinh viên không những có cơ hội tận hưởng các cơ sở hạ tầng hiện đại, mà còn được đắm mình trong không gian đầy tính nghệ thuật của các công trình kiến trúc xưa và nay. Người dân thành phố Amsterdam cũng cực kỳ hiếu khách và thân thiện, do đó sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi này.

3. Đại học Utrecht

Không những khá nổi tiếng với các ngành về nghệ thuật và nhân văn, các ngành về nghiên cứu và khám phá khoa học cũng rất được chú trọng và phát triển ở Utrecht. Với 12 người đạt giải Nobel thì không có gì đáng nghi ngờ về chất lượng của ngôi trường danh giá này.

Ảnh GS Gerardus’t Hooft (71 tuổi) là nhà vật lý lý thuyết, giảng dạy, nghiên cứu tại Đại Học Utrecht (Hà Lan).

Phương châm cũng như phương pháp của trường đó là: “Ánh sáng của tư pháp, tỏa chiếu trên chúng ta”.

4. Đại học công nghệ Delft

Đại học Delft là một học viện hoàng gia với các chuyên nghành đào tạo dành cho các Kỹ sư nhân sự. Chất lượng đào tạo của trường nằm trong Top 20 những trường đại học  tốt nhất thế giới về kỹ thuật và công nghệ, và nằm trong Top 50 về khoa học đời sống.

5. Đại học Leiden

Leiden là đại học lâu đời nhất ở Hà Lan với hơn 200 chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh, có thế mạnh về chính trị học và khoa học xã hội nhân văn. Đã có rất nhiều nhà chính trị gia, nhà lãnh đạo, và các nhân vật văn hóa trí tuệ nổi bật đều xuất thân từ ngôi trường này.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email:partnership@abroadcorner.vn

Hotline:0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

CONTACTS