COFFEE TALK 1: DU HỌC TIẾNG ANG NGẮN HẠN TẠI ÚC CÙNG VỚI ABROAD CORNER

Bạn có biết?

Ngoài những chương trình trung học, Cao đẳng và Đại học, nước Úc còn cực kỳ nổi tiếng với các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3-6 tháng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài và nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngôn ngữ không còn là rào cản!

Các khóa học ngắn hạn sẽ cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường ngôn ngữ đa dạng và phong phú, phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô và đặc biệt là dù tiếng Anh của bạn ở trình độ nào thì các trường đào tạo cũng luôn có chương trình riêng nhằm đáp ứng những nhu cầu của bạn.

Trong suốt cuộc trải nghiệm tại khóa học, các kỹ năng tiếng Anh tốt là điều cần thiết để liên lạc hiệu quả, xây dựng một mạng xã hội và chuyên nghiệp và gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ cần phải hiểu mọi người và được hiểu khi bạn nói. Ghi danh vào một khóa học tiếng Anh tại Úc là một trong những cách tốt nhất để làm điều này để bạn có thể nắm vững các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết và ngữ pháp.

HỘI THẢO CÙNG ABROAD CORNER – DU HỌC NGẮN HẠN TẠI ÚC

Thời gian vừa qua Abroad Corner nhận thấy nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên trong việc tham gia vào một khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc đang ngày một tăng lên cùng với hàng loạt những thắc mắc về chương trình học, điều kiện du học, điều kiện tài chính... Do đó, nhằm giải đáp tất cả thắc mắc trên và giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn sâu sắc hơn về các Chương trình du học ngắn hạn tại Úc, Abroad Corner sẽ tổ chức một buổi HỘI THẢO DU HỌC NGẮN HẠN TẠI ÚC với sự dẫn dắt của các chuyên viên tư vấn đầy chuyên môn và kinh nghiệm tại chính văn phòng của công ty vào:

Thời gian: 3h30pm - 4h30pm, ngày 25/05/2018.

Địa điểm: Văn phòng Abroad Corner

P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhanh tay đăng ký: Tại Đây

Buổi Hội thảo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin đầy bổ ích cho các bạn sinh viên quan tâm đến đất nước được mệnh danh là “thiên đường du học này” với các nội dung chính như sau:

  • Thông tin trường và học phí của trường.
  • Cách đăng ký học Tiếng Anh để chuyển tiếp vào các trường Đại học TOP 30 của ÚC.
  • Cách miễn chứng minh tài chính khi học tiếng anh tại ÚC và Đại học TOP 30.

Ngoài ra, đến với buổi hội thảo bạn sẽ có cơ hội nhận được các Gói ưu đãi khi đi du học ÚC với AROAD CORNER năm 2018 CỰC KỲ HẤP DẪN:

  • Voucher hỗ trợ lệ phí thi IETLS trị giá 4.000.000 VND
  • Voucher hỗ trợ lệ phí Visa khi đăng ký khoá học Tiếng Anh dưới 3 tháng tại ÚC
  • Voucher hỗ trợ 50% lệ phí Visa khi đăng ký khoá học Tiếng Anh trên 3 tháng tại ÚC.
  • Voucher hỗ trợ 50% lệ phí Visa Úc khi học các khoá học từ Cao Đẳng trở lên tại ÚC.

Hãy đến với Abroad Corner và cùng lên kế hoạch cho một cuộc trải nghiệm đầy hấp dẫn ở đất nước Kangaroo xinh đẹp nào! Sự góp mặt của các bạn là niềm vui của Abroad Corner!

 

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn du học: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

 

 

CONTACTS