8 LÝ DO ĐỂ CHỌN DU HỌC TẠI HÀ LAN

Bạn có biết rằng cứ 1 trong 10 sinh viên ở Hà Lan là một sinh viên quốc tế? Hà Lan có hơn 90.000 sinh viên quốc tế và con số này đang tăng lên hàng năm. Vậy tại sao bạn nên học ở Hà Lan?

Amsterdam, Holland.

1. Có hơn 2.100 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Các trường đại học Hà Lan cung cấp số lượng lớn nhất các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở châu Âu. Ngoài ra, 95% người Hà Lan nói tiếng Anh, vì vậy thật dễ dàng để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Người Hà Lan sử dụng tiếng Anh khá phổ biến.

2. Tiếp nhận nền giáo dục chất lượng cao và đáng đồng tiền.

Chất lượng của các tổ chức giáo dục tại Hà Lan được công nhận toàn cầu. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với các nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội học bổng.

Học phí và chi phí thấp.

3. Tham gia cộng đồng quốc tế

Sinh viên quốc tế tại Hà Lan đến từ hơn 160 quốc gia khác nhau. Xã hội Hà Lan có sự kết nối chặt chẽ với nhiều nền văn hóa khác nhau, nhiều cộng đồng doanh nghiệp và thế giới. Người Hà Lan cởi mở, phóng khoáng và thẳng thắn, vì vậy rất dễ hòa đồng cùng họ và trao đổi ý tưởng.

Người Hà Lan cởi mở và thân thiện.

4. Phát triển các kỹ năng quý giá và trở nên thàng công hơn

Phong cách giảng dạy của Hà Lan là tương tác và tập trung vào học sinh. Học tập tại Hà Lan có nghĩa là phát triển ý kiến của riêng bạn, luôn trong một tâm trí cởi mở và tăng định hướng quốc tế. Bạn sẽ được phát triển các kỹ năng quý giá như phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế và xây dựng một tư duy đầy sáng tạo.

Hà Lan chú trọng phát triển các kỹ năng thực tế cho sinh viên.

5. Sống ở một trong những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất trên thế giới

Hà Lan là một trong những đất nước an toàn nhất trên thế giới, theo chỉ số Global Peace 2016 và nằm trong top 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới.

Hà Lan là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới.

6. Cả châu Âu ở ngay trước cửa nhà bạn

Một chuyến đi quốc tế nay trở nên thật gần và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ mất ba giờ bạn đã có thể đến Paris. Còn London và Berlin chỉ cách đó khoảng 5 hoặc 6 giờ đi tàu. Hà Lan là cửa ngõ của châu Âu!

An international trip is just around the corner.

7. Nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế

Hà Lan có nền kinh tế lớn thứ 17 trên thế giới. Một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever, được đặt tại Hà Lan. Hà Lan còn là đất nước dẫn đầu thế giới trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, hậu cần và năng lượng bền vững.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

8. Bắt đầu sự nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Hà Lan đặc biệt chú trọng thu hút tri thức và giữ chân nhân tài. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp do đó có thể xin giấy phép cư trú thêm một năm để tìm việc làm.

Học tập và làm việc tại Hà Lan, tại sao không?

Với những lý do trên, Hà Lan thực sự là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế!

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

CONTACTS