CÁC LOẠI VISA DU HỌC ANH

CÁC LOẠI VISA DU HỌC ANH

 

Lựa học du học ở Anh là một trong những lựa chọn hot hiện nay của các bậc phụ huynh cũng như học sinh vì cơ sở vật chất tốt, chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Có 5 loại Visa vì lý do du học ở anh hiện tại đang được sử dụng.

Hãy cùng Abroad Corner tìm hiểu các loại visa du học nhé.

TÊN VISA

MỤC ĐÍCH

Tier 4 (Child) student visa

Visa du học trẻ em Tier 4: là loại visa được xét và cấp theo thang điểm, dành chọ học sinh từ 4-17 tuổi trở lên. Lưu ý rằng nếu học sinh nằm trong độ tuổi từ 4-15, học sinh chỉ được học ở các trường tư thục có trả học phí.

Child visitor visa

Visa du lịch trẻ em: dành cho học sinh 17 tuổi, đăng kí khóa học dưới 6 tháng, chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Anh và các họat động khác như học chơi golf, học bóng đá

Tier 4 (General) student visa

Visa du học chung: là loại visa được xét và cấp dựa trên thang điểm, dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên, đắng kí xin visa tại nước học sinh sinh sống.

Student visitor visa, and extended student visitor visa

Visa du học- du lịch- gia hạn visa du học- du lịch: là loại visa cấp cho học sinh 18 tuổi trở lên, đăng kí khóa học 6 tháng trở xuống, không có ý định làm thêm khi du học. Khi có loại visa này, sinh viên có thể gia hạn tối đa lên đến 11 tháng ngay tại Anh, tuy nhiên không được đổi sang dạng visa du học Tier 4.

Prospective student visa

Visa du học sinh tiềm năng: là dạng visa dành cho các học sinh muốn tìm hiểu thêm về khóa học trước khi quyết định đăng kí du học lâu dài, hoặc có ý định bắt đầu khóa học trong vòng 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào Anh. Khi có visa này, sinh viên có thể xin chuyển đổi sang visa du học Tier 4 chung hoặc Tier 4 trẻ em.

 

Để hiểu rõ hơn về các vấn đề về Visa, hãy liên hệ với Abroad Corner ngay hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể liên hệ với bạn.

Công ty Abroad Corner

Phòng 4.10, lầu 4, khu P1, Tòa nhà The Prince Residence Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, quận Phú Nhận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại (84) 983 820 920

Email: abroadcorner@gmail.com

Room 4.10, 4th Floor, Block P1,The Prince Residence Office Building, 17-19-21 Nguyen Van Troi Street, Ward 12, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Number (84) 983 820 920

Email: abroadcorner@gmail.com

 

CONTACTS