CHUNG KẾT CUỘC THI DOANH NHÂN TẬP SỰ 2018 - ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Vào ngày 27 tháng 05 vừa qua, câu lạc bộ ACTION CLUB của trường ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG đã tổ chức buổi Chung kết Cuộc thi “DOANH NHÂN TẬP SỰ 2018” - Cuộc thi được xây dựng mô phỏng theo quy trình tuyển dụng MT của các Tập đoàn Đa quốc gia, là một sân chơi giúp các bạn sinh viên được trang bị các kĩ năng cần thiết và có những trải nghiệm cụ thể về các ngành Finance, Marketing, Sales, Supply chain.

Chung kết cuộc thi Doanh Nhân Tập sự 2018.

Đánh giá cao những chương trình mang tính sáng tạo và hướng tới mục đích tốt đẹp cho sinh viên Việt Nam, công ty ABROAD CORNER đã tham gia đồng tài trợ cho nhằm tạo điều kiện cho câu lạc bộ Action Club có thể tổ chức thành công cuộc thi.

Abroad Corner là nhà đồng tài trợ cho chương trình Doanh Nhân Tập Sự 2018.

Vượt xa những gì Abroad Corner mong đợi, Cuộc thi đã thành công giúp cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào môi trường tuyển dụng thực sự.

Buổi chung kết có sự góp mặt của nhiều Doanh nghiệp.

Sinh viên Đại học Ngoại Thương đã có một sân chơi đầy bổ ích.

Các bạn thí sinh đã đem lại những phần thi ấn tượng.

Cuộc thi là sự chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên trước khi bước vào môi trường tuyển dụng thực sự.

Abroad Corner đánh giá cao những giá trị mà cuộc thi mang lại, cũng như sự chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác và tổ chức cuộc thi của ACTION CLUB – trường Đại học Ngoại Thương. Hi vọng trong tương lai, Abroad Corner và Action Club - Đại học Ngoại Thương sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa!

-----

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS