TRẢI NGHIỆM PLACEMENT YEAR CÙNG ĐẠI HỌC CHESTER (UK)

Đại học Chester - Một trong những trường đại học lâu đời của Anh.

Đại học Chester là một trường đại học công lập nằm ở thành phố lịch sử Chester, Anh. Ngôi trường cung cấp một loạt các khóa học nền tảng, đại học và sau đại học, cũng như thực hiện các công trình nghiên cứu học. Tính đến thời điểm hiện tại, Chester cung cấp khoảng 350 chương trình đào tạo bằng cử nhân đơn và kết hợp (trong số đó có rất nhiều chương trình có Placement Year).

PLACEMENT YEAR LÀ GÌ?

Chương trình giáo dục tại Anh có điểm khác biệt so với nhiều nước trên thế giới. Thông thường chương trình đại học ở nước này là 3 năm, nhưng điều thú vị ở đây là bạn có thêm một năm gọi là PLACEMENT YEAR (hay Gap year) để đi thực tập. Sau khi hoàn thành chương trình học năm 2, bạn sẽ có cơ hội đi thực tập tại bất kỳ nơi nào bạn muốn, sau đó qua về trường viết báo cáo và hoàn thành tiếp năm cuối.

PLACEMENT YEAR CÙNG ĐẠI HỌC CHESTER!

Hiện nay, Chester cung cấp khoảng 350 chương trình đào tạo bằng cử nhân đơn và kết hợp (trong số đó có rất nhiều chương trình cho phép Placement Year). Chương trình Placement Year sẽ giúp các sinh viên sẽ có cơ hội thực hiện một vị trí thực tập chuyên nghiệp vào cuối năm thứ hai. Chương trình này sẽ giúp phát triển các kỹ năng và kiến thức của sinh viên bằng cách áp dụng những gì đã học được vào môi trường làm việc thực tế.

1. Chương trình Placement Year tại Đại học Chester:

Trải nghiệm Placement Year cùng Đại học Chester.

  • Phí cho Placement Year chỉ có 15% học phí. Sinh viên có thể chọn thực tập tại bất kỳ nơi nào trên nước Anh, có thể có lương hoặc không.
  • Bộ phận Hỗ trợ Tuyển dụng và Việc làm của trường mỗi năm tổ chức hơn 40 hội nghị khác nhau hỗ trợ sinh viên có được kiến thức bổ ích về Thị trường Việc làm tại Vương quốc Anh (cách đăng ký việc làm, cách tạo CV, cách chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin việc, v.v) và sinh viên sẽ được tham gia miễn phí.
  • Nếu sinh viên không tìm thấy cho mình một vị trí thực tập, họ sẽ hoàn thành khóa học đại học sau 3 năm và Chester sẽ không tính phí 15% của Placement Year. Và điều này sẽ không gây ra bất kỳ tác động tiêu cực nào đối với visa của sinh viên.
  • Trong năm thực hiện Placement Year, Đại học Chester sẽ là người bảo đảm cho các bạn, vì vậy các nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ không cần phải xin giấy phép - điều này sẽ giúp sinh viên dễ dàng tìm thấy cơ hội phù hợp hơn.
  • Lưu ý: Placement year chỉ dành cho chương trình Cử nhân.

2. Điều kiện tham gia Placement year

Sinh viên phải đăng ký khóa học đại học 4 năm (Sandwich Course) ngay từ ban đầu cho các ngành Marketing, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Du lịch khách sạn hay các ngành tương tự. Nếu bạn không chọn khóa học Sandwich course, bạn chỉ mất ba năm đề hoàn thành chương trình Đại học.

3. Tại sao nên thực hiện Placement Year?

Tại sao nên thực hiện Placement Year?

Với điều kiện kinh tế xã hội ngày càng phát triển hiện nay, cơ hội việc làm cũng trở nên cực kỳ hiếm hoi và mang tính cạnh tranh cao. Câu chuyện sinh viên mới ra trường đã bị nhà tuyển dụng yêu cầu 2, 3 năm kinh nghiệm rõ ràng không còn là câu chuyện mới mẻ. Do đó, dù là ở Việt Nam, ở Anh hay ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, sinh viên nên chủ động tìm và lựa chọn thực tập tại một nơi phù hợp ngay trong quá trình học để có cơ hội cọ xát và tích lũy kinh nghiệm từ thực tế.

Những gì bạn học được từ Placement Year bao gồm kỹ năng mềm trong giao tiếp, kỹ năng làm việc văn phòng, cách giải quyết các vấn đề thực tế, một phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, và còn rất nhiều điều quý giá khác mà chưa chắc sinh viên có thể học được từ trường lớp. Hơn nữa, nếu khả năng của bạn được đánh giá cao bởi nhà tuyển dụng, rất có thể bạn sẽ nhận được một mức lương kha khá để trang trải tài chính và xa hơn là cơ hội nhận được một lời mời tuyển dụng chính thức cùng cơ hội ở lại đất nước này.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI CHESTER

Du học Anh tại Đại học Chester.

  • Hạn chót nộp đơn là ngày 27 tháng 8 năm 2018.
  • Học phí £11,950 mỗi năm, học bổng £1,000 - £2,000 mỗi năm tùy theo điểm số của sinh viên.
  • Các ngành học nổi bật của Đại học Chester: Khoa học Thực phẩm (14th TCUG), Giáo dục (15th TG 2018), Du lịch Khách sạn (17th TG 2018), Khoa học Thể dục Thể thao (20th TG 2016), Tài chính Kế Toán (21st TG 2018), Ngôn ngữ Pháp lý và Khảo cổ học (22nd TG 2018), Tội phạm học (27th TG 2017), Toán học (29th TG 2018), Nghệ thuật và Thiết kế (34th TCUG), Nhiếp ảnh (36th TG 2016), Khoa học Sinh học (45th TG 2017), Quản trị Kinh doanh (50th TG 2016).

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS