GẶP GỠ ĐẠI DIỆN VĂN PHÒNG NESO VIỆT NAM  - VĂN PHÒNG HỖ TRỢ GIÁO DỤC HÀ LAN

Ngày 14 tháng 6 vừa qua, Công ty Abroad Corner đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng Đại diện văn phòng Nuffic Neso Việt Nam – Văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan. Đây là văn phòng do tổ chức Nuffic Neso (Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận thuộc Chính phủ Hà Lan) thành lập vào tháng 02/2006 với sự tài trợ về tài chính của Bộ giáo dục, Văn hoá và Khoa học Hà Lan. Nuffic Neso thực hiện chính sách của chính phủ Hà Lan nhằm quốc tế hoá nền giáo dục đại học của Hà Lan và tăng cường sự hợp tác về học thuật giữa các quốc gia trên thế giới.

Giám đốc công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner cùng Đại điện văn phòng Nuffic Neso Việt Nam

Tại buổi gặp gỡ cùng Abroad Corner, Ms Hương Phạm – Đại diện của văn phòng Nuffic Neso Việt Nam đã có những chia sẻ thú vị về Hà Lan cũng như thông tin du học tại đất nước này. Abroad Corner đánh giá cao sự hỗ trợ của Nuffic Neso, từ phong cách làm việc chuyên nghiệp đến các kế hoạch phát triển giáo dục của tổ chức dành cho Việt Nam. Qua đó, Abroad Corner vững vàng hơn với nhận định: Hà Lan là một địa điểm du học tiềm năng với hệ thống giáo dục chất lượng và các điều kiện nhập học cũng vô cùng phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Với sứ mệnh là một công ty cầu nối về giáo dục và du học tại Việt Nam, Abroad Corner tin rằng buổi gặp gỡ cùng Nuffic Neso là bước đệm để công ty tiến sâu vào thị trường Hà Lan, hỗ trợ sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Hãy đón xem những sự kiện sắp tới về du học Hà Lan cùng Abroad Corner nhé!

Văn phòng Nuffic Neso Việt Nam trao Chứng nhận Hoàn thành Khóa đào tạo Thị trường Hà Lan cho công ty Abroad Corner (27/06/2018)

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS