TOP 10 NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH MBA HÀNG ĐẦU CANADA

Canada là một quốc gia có nhiều trường đại học cung cấp các chương trình thạc sĩ về kinh doanh như MBA nổi tiếng trên thế giới với học phí và các chi phí rẻ hơn hơn so với các chương trình có cùng chất lượng tại Hoa Kỳ. Nhiều trường đại học Canada cũng cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế theo đuổi chuyên ngành MBA. Một số chương trình MBA được xếp hạng cao bởi QS Global MBA 2018 mà sinh viên có thể cân nhắc lựa chọn khi du học Canada như sau:

Du học MBA tại Canada cùng Abroad Corner

1. Trường Quản lý Joseph L. Rotman, Đại học Toronto

  • Đứng đầu trong danh sách 10 trường kinh doanh hàng đầu của Canada là Trường Quản lý Joseph L. Rotman, thuộc Đại học Toronto. Trường có điều kiện đầu vào cao và thường xuyên được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

2. Trường Kinh doanh Ivey, Đại học Western Ontario

  • Đứng thứ hai là Ivey, một trong những trường kinh doanh nổi bật nhất ở Canada và Bắc Mỹ nói chung. Trường được xếp thứ 48 trên toàn cầu, trở thành viện đại học thứ hai của Canada đảm bảo vị trí trong top 50 toàn cầu.

3. Khoa Quản lý Desautels, Đại học McGill

  • Ở một trong những vị trí hàng đầu là Khoa Quản lý Desautels, một phần của Đại học McGill. Đại học này được xếp thứ 66 trong bảng xếp hạng QS Global MBA 2018. Tại Canada, Trường xếp hạng thứ hai về kết quả kinh doanh và cựu sinh viên, thứ ba cho lãnh đạo tư tưởng, thứ tư về lợi tức đầu tư, thứ năm về khả năng làm việc và thứ sáu về tính đa dạng.

4. Trường Kinh doanh Schulich, Đại học York

  • Trường Kinh doanh Schulich là đơn vị thứ hai nằm trong top 10 tại Toronto và thường xuyên được xếp hạng trong số các trường tốt nhất trong cả nước. Schulich được xếp hạng 82 trên thế giới về chương trình MBA của mình. Tại Canada, nó đứng đầu bảng xếp hạng cho cả sự đa dạng và lợi tức đầu tư. Trường cũng xếp hạng thứ năm về khả năng lãnh đạo tư tưởng, và thứ bảy cho cả khả năng làm việc và kết quả kinh doanh và cựu sinh viên.

5. Trường Kinh doanh Smith, Đại học Queen

  • Trường Kinh doanh Smith được xếp hạng thứ 88 trong bảng xếp hạng MBA toàn cầu năm 2018 và ở Canada được xếp hạng thứ năm.

6. HEC Montréal

  • Được mô hình hóa theo phong cách của Grandes Ecoles Pháp, HEC Montréal được thành lập hơn 100 năm trước và đã đào tạo hơn 70.000 sinh viên. Trường xếp thứ 94 trên toàn cầu.

7. Trường Kinh doanh UBC Sauder, Đại học British Columbia

  • Sau khi được tài trợ 20 triệu USD từ Tiến sĩ William Sauder, Khoa Thương mại và Quản trị Kinh doanh của Đại học British Columbia được đổi tên thành Trường Kinh doanh UBC Sauder. Trường xếp hạng từ 121-130 trên toàn cầu và là thứ bảy ở Canada.

8. Trường kinh doanh Alberta

  • Trường Kinh doanh Alberta gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 100 và đây là trường đầu tiên ở Canada được AACSB công nhận. Trường được xếp hạng trong bảng xếp hạng 141-150 trên thế giới năm nay và xếp hạng thứ tám ở Canada.

9. Trường Kinh doanh DeGroote, Đại học McMaster

  • MBA của DeGroote có nhiều sự khác biệt so với các trường kinh doanh khác của Canada do nó tập trung vào học tập dựa vào trải nghiệm và chuyên sâu vào quản lý dịch vụ y tế. Trường được được xếp hạng trong 200 trường hàng đầu trên thế giới và thứ chín ở Canada.

10. Trường Kinh doanh Sobey, Đại học Saint Mary

  • Sobey là một trong những chương trình kinh doanh sớm nhất ở Canada và vẫn thu hút nhiều sinh viên. Nó được xếp hạng từ 151 đến 200 trên toàn cầu và đứng thứ 10 ở Canada.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS