WORKSHOP: DU HỌC THẠC SĨ/MBA TẠI VƯƠNG QUỐC ANH  NGÀY 21/09/2018

TẠI SAO NÊN CHỌN VƯƠNG QUỐC ANH?

Vương quốc Anh là một trong những cường quốc lâu đời nhất trên thế giới, phát triển bền vững trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục. Từ hàng thế kỷ qua, quốc gia này vẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế theo học các ngành Y học, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Luật học, Khoa học xã hội và đặc biệt – ngành Quản trị Kinh doanh. Đây chính là ngôi nhà của nhiều trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới, đào tạo ra nhiều doanh nhân, chuyên gia kinh tế thành công trong lĩnh vực. Trong Bảng xếp hạng The Financial Times (FT) Global MBA Rankings 2017, có đến 13 trường đại học ở Anh được đưa vào top 100.

Open mind to the world

Một bằng MBA từ một trường kinh doanh tại Anh luôn được tôn trọng trên toàn thế giới, và được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp, cả trong nước và quốc tế, trong hầu hết ngành nghề. Lựa chọn học MBA tại Vương quốc Anh là một quyết định góp phần thay đổi tương lai của bạn, các trường kinh doanh và trường đại học sẽ trang bị cho bạn cách tư duy logic và hợp lý cần thiết để thành công trong sự nghiệp sau này.

WORKSHOP DU HỌC THẠC SĨ/MBA TẠI VƯƠNG QUỐC ANH

Những năm gần đây, du học Anh không còn là câu chuyện xa lạ với người Việt Nam, song, phải thành thật nhìn nhận rằng vẫn còn rất nhiều những thắc mắc, trăn trở về nó chưa hoặc không thể được giải đáp bằng bất kỳ trang mạng hoặc sách báo nào. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Abroad Corner quyết định tổ chức buổi Workshop Du học Anh ngày 21/09/2018 sắp tới, nhằm mang đến một cái nhìn toàn diện và trực tiếp về nước Anh và du học Anh các bạn sinh viên, đặc biệt trong việc du học Thạc sĩ và MBA tại quốc gia này.

JOIN US

  • Thời gian: 7pm – 8pm, thứ 6 ngày 21/09/2018.
  • Địa điểm: Văn phòng Abroad Corner - P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Đối tượng: Tất cả sinh viên quan tâm đến du học Anh (đặc biệt các bạn có dự định theo học Thạc sĩ/MBA )
  • Đăng ký miễn phí

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Đến với Workshop của chúng tôi, bạn sẽ được cập nhật những vấn đề sau đây:

  • Thông tin các khóa học sau Đại học tại Anh trong kỳ nhập học tháng 01/2019 và tháng 09/2019 bao gồm: Dự bị Thạc Sĩ , Thạc Sĩ, MBA.
  • Thông tin học bổng, cách thức chuẩn bị hồ sơ xét học bổng, và hướng dẫn viết các bài luận du học như: Personal Statement, Cover Letter, Application for Scholarship.
  • Thông tin Visa du học Anh mới nhất và kinh nghiệm phỏng vấn visa.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi cùng các du học sinh đã và đang theo học tại Anh, những thắc mắc sẽ được giải thích một cách thực tế hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là một đội ngũ chuyên viên tư vấn đầy nhiệt tình và kinh nghiệm về thị trường du học này, Abroad Corner hứa hẹn buổi Workshop ngày 21/09/2018 sẽ rất hấp dẫn và đầy thông tin bổ ích.

ƯU ĐÃI CỰC KỲ HẤP DẪN TỪ ABROAD CORNER

  • Đến với buổi Workshop, bạn không những được tư vấn du học miễn phí , mà còn có cơ hội nhận ngay các gói ƯU ĐÃI khi du học Anh từ ABROAD CORNER:
  • Voucher hỗ trợ 5.000.000 VND lệ phí Visa khi đăng ký Du học Anh (vào kỳ học tháng 02, 09 năm 2019).
  • Bốc thăm trúng thưởng 02 cặp vé xem phim CGV miễn phí ngay tại buổi hội thảo.

Còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đăng ký đến với Abroad Corner và đặt bước đi đầu tiên cho chuyến du học đầy hấp dẫn của bạn tại xứ sở sương mù nào!

CONTACTS