[US] GIỚI THIỆU TRƯỜNG SAINT MARK'S HIGH SCHOOL

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Trung học Saint Mark’s được thành lập vào năm 1969. Học sinh của trường được tham gia vào cuộc hành trình phát triển tri thức, sự hóa nhã và tinh thần với kim chỉ nam đạo đức được vạch định rõ ràng nhằm mục đích rèn luyện cho học sinh tính lãnh đạo trong sự nghiệp cũng như trong xã hội.
Các khóa học danh giá của trường chỉ là một phần trong chương trình đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hôi được trải nghiệm các kinh nghiệm thực tế thong qua các hoạt động ngoài trời, các hoạt động xã hội. Điều này giúp sinh viên nhanh chóng hòa mình vào văn hóa trường cũng như phản ánh giá trị Thánh thiện, giúp sinh viên trở thành những người trẻ có giáo dục, biết quan tâm và có trách nhiệm.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trường được Niche đánh giá A, đứng thứ 4 các trường Trung học Công giáo tốt nhất tại Delaware, thứ 11 các trường Tư thục tốt nhất tại Delaware, thứ 400 trường Trung học Công giáo tốt nhất tại Mỹ.
Khuôn viên trường rộng rãi và thoáng mát với diện tích hơn 16,000 m2.
Trường có hơn 45 câu lạc bộ - đội nhóm: Bóng rổ, Cổ động, trượt tuyết, Bóng đá, golf, Bơi lội, Đấu vật, Khúc côn cầu, Rô bô con, SADD, dàn nhạc giao hưởng, Nhảy, Kịch,…
100 % học viên ra trường có cơ hội học tập tại các trường Đại học – Cao đẳng như Đại học Boston, đại học Duke, Đại học Cornell, Đại học Geogretown, Đại học Purdue, Đại học Illinois, đại học Pennsylvania, ….

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

TOEFL tối thiểu 60
SAT tối thiểu 1180

IV. CHI PHÍ

Phí nộp hồ sơ: $200
Học phí: $38,400
Bảo hiểm: $1,200
Nhà ở: $11,000
Học bổng: $12,500
Tổng chi phí bao gồm học bổng: $38,160

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince dence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

CONTACTS