DU HỌC HÀ LAN VỚI CHI PHÍ SIÊU TIẾT KIỆM VÀ KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Trong buổi Coffee Talk vào ngày 29/03 này, Abroad Corner sẽ mang bạn đến với một đất nước được mệnh danh là xứ sở của hoa Tulip. Đó chính là Hà Lan.

Hà Lan là một đất nước xinh đẹp và nổi tiếng với nhiều ngôi trường có chương trình giáo dục chất lượng và khoa học bậc nhất Châu Âu. Du học Hà Lan hiện nay cũng đang trở nên dễ dàng hơn với chính sách visa không chứng minh tài chính.

Không những thế, học phí và các chi phí sinh hoạt tại đất nước này đều có mức thấp hơn rất nhiều so với các nước có chương trình đào tạo tiếng Anh khác. Học phí siêu tiết kiệm nhưng cơ hội học bổng thì lại vô cùng nhiều. Thật thú vị phải không?

Tuy nhiên, du học Hà Lan đối với nhiều bạn học sinh, sinh viên vẫn còn khá nhiều bất cập trong vấn đề như:

  • Lựa chọn ngành và trường phù hợp với khả năng?
  • Yêu cầu đầu vào tại các trường ở Hà Lan có phức tạp không?
  • Có những cơ hội học bổng nào cho du học sinh quốc tế?
  • Chất lượng đào tạo và phương pháp giảng dạy ra sao?
  • Xin visa du học Hà Lan cần những gì và có dễ không?
  • Điều kiện để xin visa không cần chứng minh tài chính là gì?

Coffee Talk lần này sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin liên quan đến chi phí học tập đến xin visa một cách chi tiết nhất. Và một điểm không thể bỏ qua nữa đó là trong buổi chia sẻ, đại diện của Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan tại Việt Nam (Nuffic Neso Viet Nam) sẽ là khách mời đặc biệt được Abroad Corner mời đến để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Buổi Coffee Talk với một mục đích duy nhất là giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu hơn về du học Hà Lan và định hướng con đường du học cho các bạn một cách dễ dàng nhất.

Đăng ký tham dự buổi chia sẻ, đại diện Abroad Corner cũng sẽ mang đến những phần quà hấp dẫn như vé xem phim CGV, voucher hỗ trợ lệ phí Visa Hà Lan 500.000VNĐ.

Bánh ngọt và nước hoa quả sẽ được phục vụ trong suốt thời gian của buổi chia sẻ.

Thông tin tổ chức:

Thời gian: 6:30 PM – 7:30 PM thứ 6, ngày 29/03/2019

Địa điểm: Phòng họp số 1, Lầu 2, Tòa nhà The Prince Residence, 17 – 19- 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Linh đăng ký tham gia: https://bit.ly/2Ei5sIL hoặc gọi số điện thoại công ty: 0983 820 920 (Ms. Hồng) để đăng ký tham gia.

-------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email: partnership@abroadcorner.vn
Hotline: 0983820920
Văn phòng 1: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng 2: Phòng 4, Tầng 12A, Block D, Tòa nhà Florita Apartment, số 83 đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
 

 

 

 

CONTACTS