HOLLAND PRE-DEPARTURE BRIEFING 2019

HOLLAND PRE-DEPARTURE BRIEFING 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Neso dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị nhập học và làm việc ở Hà Lan.

 

Tại sự kiện này, Abroad Corner Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng các bạn sinh viên với mong muốn đem đến cho các bạn một sự trang bị đầy đủ nhất về các thông tin và kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm sống trước khi các bạn lên đường sang Hà Lan.

 

Image result for amsterdam
 

Trong buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 2 bạn sinh viên của Abroad Corner là Dũng, học Master về Luật và Kinh tế tại Utrecht University và Tuyền, học chương trình Top-up Logistics và Thương mại quốc tế tại Wittenborg University.

 

Bật mí cho các bạn một bí mật đó trong sự kiện sẽ có buổi tham gia của chị Mai Uyển Nhi, chị là cựu sinh viên Rotterdam University of Applied Sciences, học trao đổi chương trình IBMS - International Business & Management System tại Hà Lan. Hiện tại chị Nhi cũng đang phụ trách bộ phận Marketing & Program IELTS tại Abroad Corner đó nha!

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang cÆ°á»i, cây và  ngoà i trá»i


THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM: 
>> 20/07/2019 | 13:00 - 16:00
>> Liberty Central Saigon Riverside Hotel, Tầng 2, Apollo Ballroom, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hãy đến tham gia để được nghe những chia sẻ quý báu từ các Alumni nhé!

-------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn
Email: partnership@abroadcorner.vn
Hotline: 0983820920
Văn phòng 1: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng 2: Phòng 4, Tầng 12A, Block D, Tòa nhà Florita Apartment, số 83 đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.

CONTACTS