TỔ CHỨC THI THỬ IELTS CHO SỰ KIỆN DU HỌC HÀ LAN

Chứng chỉ IELTS được xem là tấm vé thông hành mang đến các cơ hội du học cho hàng trăm các bạn sinh viên Việt Nam mỗi năm. Tuy nhiên chi phí cho một lần thi IELTS để kiểm tra trình độ tiếng Anh quả thật không hề rẻ.

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bạn sinh viên, hàng tháng IELTS Abroad Corner luôn tổ chức các buổi Thi thử IELTS, mô phỏng như một buổi thi thật với đầy đủ 4 kỹ năng để các bạn được làm quen với áp lực phòng thi cũng như đề thi trước khi bước vào buổi thi thật.

Tháng 10 này, buổi Thi thử IELTS của Abroad Corner được tổ chức với hình thức hoàn toàn đặc biệt khi được kết hợp với chuỗi sự kiện Du học Hà Lan – Dutch Placement Days.

Đây là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên bởi các văn phòng Neso thuộc khu vực Đông Nam Á và là cơ hội để các bạn sinh viên gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp các đại diện từ những Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Hà Lan. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cập nhật những thông tin về học bổng mới nhất: Holland Scholarship (HS) và Orange Tulip Scholarship (OTS).

IELTS Abroad Corner được hân hạnh trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng các bạn sinh viên tổ chức buổi thi IELTS Placement Test với 2 kỹ năng là Writing Reading. Trong buổi Placement Test này, các bạn sinh viên sẽ có 60 phút thử sức với đề thi IELTS và kiểm tra thử trình độ tiếng Anh của bản thân. Kết quả bài thi sẽ được trung tâm gửi qua email cá nhân của mỗi bạn từ 1-2 tuần sau buổi sự kiện nhé!

Ngoài ra, sau khi được thi thử IELTS tại sự kiện, các bạn sẽ được liên hệ và mời lên trung tâm luyện thi IELTS Abroad Corner để được thi đầy đủ 4 kỹ năng luôn. Truy cập NGAY website để cập nhật các buổi Trial IELTS Test miễn phí của trung tâm nha.

Đặc biệt, khi tham gia thi thử IELTS Placement Test, bạn có cơ hội nhận ngay ưu đãi 50% học phí các khóa học trong tháng 10,11,12/2019. Chi tiết lịch khai giảng xem TẠI ĐÂY

>> THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM <<

--- TP. HỒ CHÍ MINH | 27.10.2018 | 12:30 – 17:00

--- Khách sạn Rex | 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1.

ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/DPD2019_Registration

—————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty tư vấn du học và luyện thi IELTS Abroad Corner Vietnam

Email: partnership@abroadcorner.vn

Fanpage: www.facebook.com/abroadcorneroffice

Hotline: 0983 820 920

Add: P4.10 - 4.11, Tầng 4, toà nhà Prince Residence, 17-21 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, HCM

CONTACTS