TAFE Queensland

THÔNG TIN CHUNG

Là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất Queensland, Úc, Trường đào tạo nghề TAFE Queensland cung cấp hơn 90 khoá học trải dài trong 15 lĩnh vực nghiên cứu dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường cam kết đáp ứng các loại chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, bằng nâng cao, bằng liên kết và bằng cử nhân phù hợp với từng mục tiêu nghề nghiệp của sinh viên.

Tại TAFE Queensland, sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn về địa điểm học tập, bởi trường có hơn 50 khu học xá đặt tại nhiều vùng khác nhau, trong đó có Brisbane, Sunshine Coast, Gold Coast, Cairns, Townsville và Toowoomba.

Học viên còn được sử dụng những trang thiết bị học tập và thực hành tân tiến, phù hợp với chương trình đào tạo của TAFE Queensland. Những tiện nghi này gồm có nhà hàng, trung tâm chăm sóc trẻ em, xưởng kỹ thuật, xưởng chăm sóc sắc đẹp, xưởng ô tô, công trường xây dựng, trung tâm thể thao, phòng máy tính Apple Mac và phần mềm của Adobe.

LÝ DO CHỌN HỌC TẠI TAFE QUEENSLAND

Các khóa học được thiết kế nhằm cho phép sinh viên theo học các chương trình chú trọng việc làm giàu tính thực hành với sự tư vấn của các nhà tuyển dụng. Điều này đảm bảo nền giáo dục sẽ được song hành với những tiêu chuẩn thực tiễn hiện đại nhất, cho phép bạn sẵn sàng cho công việc.

Bằng cấp của TAFE Queensland được công nhận trên toàn nước Úc và được coi trọng trên khắp toàn cầu. Các chương trình học được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm, cũng như có đam mê chia sẻ hiểu biết của bản thân với các chuyên viên tương lai.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY

—————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty tư vấn du học và luyện thi IELTS Abroad Corner Vietnam

Email: partnership@abroadcorner.vn

Fanpage: www.facebook.com/abroadcorneroffice

Hotline: 0983 820 920

Add: P4.10 – 4.11, Tầng 4, toà nhà Prince Residence, 17-21 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, HCM