PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA NGƯỜI HÀ LAN

Phát triển một tư duy mở thông qua cách học tương tác

Phong cách giảng dạy của người Hà Lan là tương tác và lấy người học làm trung tâm. Bên cạnh đó, người ta còn rất chú trọng vào các phương pháp làm việc theo nhóm (teamwork), điều này tạo sự dễ dàng cho sinh viên để gặp gỡ và làm quen với các sinh viên quốc tế khác. Học tập tại Hà Lan đồng nghĩa với việc sinh viên được phát triển một tư duy mở và mang định hướng quốc tế.

Một phần lớn của các chương trình học tại Hà Lan dành cho việc học Lý thuyết và làm việc theo nhóm để phân tích và giải quyết các vấn đề cụ thể. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các khóa thực tập hoặc làm việc trong phòng thí nghiệm, tùy thuộc vào lĩnh vực nghiên cứu.

LÀM VIỆC THEO NHÓM

Hà Lan được cộng đồng quốc tế ca ngợi về phương pháp giảng dạy tập trung vào việc cho các sinh viên làm việc theo nhóm, tự học và tự giác. Giảng viên sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ và hướng dẫn trong quá trình học.

TƯƠNG TÁC TRONG LỚP HỌC

Sự tương tác trong lớp được đánh giá rất cao. Sinh viên được kỳ vọng sẽ hiểu các kiến thức mà mình được dạy rồi phát triển và trình bày thành ý kiến của riêng mình. Sinh viên được tự do đặt câu hỏi và có thể phê bình về những gì mà giảng viên và các bạn cùng lớp nói. Sử dụng sự sáng tạo của riêng mình để áp dụng các kiến thức vừa học được.

TÔN TRỌNG Ý KIẾN CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Phương pháp giảng dạy của Hà Lan được hình thành dựa trên việc tôn trọng tất cả các ý kiến và lập trường quan điểm cá nhân. Tư tưởng này không chỉ giới hạn trong các trường học, nó là đặc điểm của người Hà Lan. Đó là nền tảng cho một xã hội đa dạng và đa nguyên của Hà Lan.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS