QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC ANH

Quy trình tư vấn du học UK khi làm việc với ABROAD CORNER như sau:

1. Tìm hiểu thông tin và nhu cầu đi học của khách hàng: Chuyên viên tư vấn du học của ABROAD CORNER sẽ hỏi bạn một số câu hỏi liên quan đến nhu cầu tìm trường, ngành học, môi trường học, thông tin về học phí và tài chính, kế hoạch học tập của sinh viên.

2. Tư vấn chọn nơi học tập, trường học phù hợp cho từng sinh viên: Sau khi đã tìm hiểu các nhu cầu du học của sinh viên, chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cho các trường học phù hợp với năng lực học tập và tài chính của từng sinh viên. Thông thường chuyên viên sẽ tư vấn từ 1 – 3 trường phù hợp với nhu cầu đi học.

3. Chuyên viên ABROAD CORNER sẽ hỗ trợ các bạn sinh tiến hành thủ tục làm đơn xin du học và đóng phí. Lệ phí mỗi sinh viên là 9,5 triệu đồng.

4. Tiến hành chọn trường và xin Offer Letter: Các bạn sinh viên sẽ thông báo cho chuyên viên ABROAD CORNER biết về kế hoạch chọn trường để chuyên viên tiến hành xin Offer Letter từ trường. Thông thường xin Offer Letter sẽ mất từ 3 ngày- 5 ngày làm việc. 

5. Tư vấn hồ sơ và thủ tục cho hồ sơ xin Visa: Chuyên viên ABROAD CORNER sẽ tiến hành chuẩn bị các checklist giấy tờ phù hợp với hồ sơ xin Visa của từng sinh viên. Tư vấn cho gia đình các bước chuẩn bị hồ sơ về nhân thân, tài chính, kế hoạch vào ĐSQ.

6. Luyện phỏng vấn xin Visa: Mỗi bạn sinh viên du học Anh đều sẽ được luyện phỏng vấn xin Visa Mỹ với các chuyên viên nước ngoài từ 3 -5 lần trước khi đặt lịch vào ĐSQ Anh.

7. Tiến hành đặt lịch vào ĐSQ Anh: Lịch vào ĐSQ Anh sẽ được thông báo đến sinh viên và gia đình để sắp xếp thời gian phù hợp vào ĐSQ Anh.