8 NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH NGẮN HẠN TUYỆT VỜI TẠI NƯỚC ÚC

8 NGÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾNG ANH NGẮN HẠN TUYỆT VỜI TẠI NƯỚC ÚC

ELICOS (English Language Intensive Courses for Overseas Students) là chương trình cho phép du học viên quốc tế đến Úc học các khóa tiếng Anh ngắn hạn từ 3 – 6 tháng.

Chương trình ELICOS được chính phủ Úc đảm bảo chất lượng đào tạo bằng cách cho phép một số ít các trường hàng đầu được tiếp nhận học viên quốc tế đến du học với mục đích học tiếng Anh ngắn hạn.

 

Bạn có thể chọn 1 trong các khoá học sau trong chương trình ELICOS

  • Tiếng Anh cấp tốc
  • Tiếng Anh giao tiếp
  • Tiếng Anh kinh doanh
  • Tiếng Anh học thuật
  • Tiếng Anh lựa chọn theo kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
  • Khoá luyện thi IELTS

 

Học phí cho các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại những ngôi trường đặc biệt này dao động từ $300 – $350AUD/tuần.

Bạn có thể lưu trú tại các Homestay với giá $180 – $200AUD/tuần.

Thời gian học ra sao?

Từ 3-10 tháng (10-50 tuần)

Từ 8.30 – 14.30 hoặc 10.30 – 16.30 (tuỳ khoá học)

5 ngày/tuần

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIẾNG ANG TẠI SYDNEY

Tên trường

Thông tin của trường

SYDNEY COLLEGE OF ENGLISH (SCE)

 

thành lập vào năm 1987, Sydney College of English (gọi tắt là SCE) có kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo Anh Ngữ học Thuật với lượng học viên đông đảo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới đến học tập. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, là trường được quốc tế công nhận có chất lượng hàng đầu tại Sydney – IALC (www.ialc.org) và là 1 trong số 3 trường tại Sydney được vinh dự này.

 

SYDNEY ENGLISH LANGUAGE CENTRE (SELC)

 

thành lập năm 1985 và nằm ở ngoại ô thành phố Sydney, SELC là một trong những trung tâm ngôn ngữ lớn nhất nước Úc, hàng năm thu hút đông đảo lượng học viên đổ về đây học tập để cải thiện tiếng Anh.

Trong 30 xây dựng và phát triển, SELC xây dựng tên tuổi như là một tổ chức hàng đầu về giảng dạy tiếng Anh với các chương trình dạy tiếng anh bản xứ chuyên nghiệp.

 

DEAKIN UNIVERSITY

 

Được thành lập năm 1974, Deakin University có bề dày chất lượng và kinh nghiệm quản lý đào tạo. Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Deakin University đã đạt được những thành tựu to lớn và nhận nhiều giải thưởng về giáo dục và đào tạo. Hiện nay, mỗi năm Deakin University đón khoảng 53,000 học viên theo học tại trường.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, Deakin University đem lại cho học viên môi trường hiện đại, năng động để tạo dựng cảm hứng học tập và sáng tạo.

 

SCE thu hút nhiều học viên quốc tế đến để học tiếng Anh

 

Deakin University là một trong những trường đại học hiện đại bậc nhất nước Úc

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TIẾNG ANG TẠI MELBOURNE

Tên trường

Thông tin trường

VICTORIA UNIVERSITY

 

Victoria University được thành lập vào năm 1916 dưới hình thức học viện dạy nghề và chính thức trở thành trường đại học từ năm 1991. Là một trong số ít trường đào tạo cả 2 hệ cao đẳng nghề và đại học. Hiện nay Victoria University đã có hơn 40,000 học viên tham gia học tập các hệ đào tạo tại trường.

Chất lượng đào tạo của Victoria University trở thành mũi nhọn phát triển và được chứng nhận bởi tổ chức Time Higher Education và The Young University Ranking.

 

CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE

 

Chisholm Institute of TAFE tọa lạc tại ngoại ô năng động của Melbourne, là trung tâm dẫn đầu về giáo dục nghề nghiệp và cung cấp nhân lực tại Úc.

Thành lập vào năm 1998, luôn tự hào vì đã đóng góp và đem lại nguồn lao động với chương trình đào tạo đảm bảo, đầu ra chất lượng cao. Với những thành tựu mà Chisholm Institute of TAFE đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào ngôi trường tuyệt vời này – nơi có thể cho bạn những kiến thức vững chắc và khả năng làm việc thực tế. Bằng cấp của Chisholm Institute of TAFE được nhiều nước công nhận và đánh giá cao.

 

MELBOURNE POLYTECHNIC

 

Được thành lập năm 1887, tiền thân là Northern Melbourne Institute of TAFE, trường hiện đang đào tạo đa dạng ngành nghề. Việc sử dụng công nghệ trong việc dạy và học, Melbourne Polytechnic dẫn đầu về việc ứng dụng công nghệ để đưa đến trải nghiệm mới mẻ và thiết thực cho học viên.

Melbourne Polytechnic đào tạo học viên có chất lượng cao và được công nhận cấp bằng có giá trị quốc gia và được nhiều học viện khác công nhận.

 

MELBOURNE LANGUAGE CENTRE

 

Thành lập vào năm 1988 và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tiếng Anh từ mới bắt đầu đến trình độ cao. Khuôn viên của Melbourne Language Centre nằm ở Carlton, một vùng ngoại ô Melbourne, Victoria.

Melbourne Language Centre cung cấp các khóa học dự bị cho trường trung học, tiếng Anh tổng quát, dự bị đại học, và tiếng Anh cho các chuyên gia y tế.

Trung tâm Ngôn ngữ Melbourne được công nhận bởi Chương trình Tín chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc gia và Tiếng Anh Australia.

 

GORDON INSTITUTE OF TAFE [GORDON]

 

Được thành lập vào năm 1887, Gordon Institute of TAFE là học viện dạy nghề lớn nhất vùng Victoria, Úc. Gordon Institute of TAFE đã có hơn 125 kinh nghiệm đào tạo và tự hào đã đem lại cho học viên những vị trí phù hợp và xứng đáng trong thị trường lao động.

 

Gordon Institute of TAFE có hàng trăm khóa học ngắn hạn mà học viên có thể lựa chọn với bằng chứng nhận quốc gia từ chứng chỉ nghề, chứng chỉ cấp cao… đây chắc chắn là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của bạn.

 

http://megastudy.edu.vn/upload/tinymce/VU.jpg

Victoria University là một trong những ngôi trường tuyệt vời nhất nước Úc

Gordon Institute of TAFE – học viện có hơn 125 kinh nghiệm đào tạo

 

Hãy cùng tìm hiểu 8 trường nổi bật trong Chương trình ELICOS đặc biệt này và tham gia hội thảo “Học tiếng Anh tại Úc từ 3 – 6 tháng” (28/10) và Trial IELTS Test (4/11) do Edu2review và Abroad Corner đồng tổ chức để nắm bắt cơ hội du học.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY: https://goo.gl/forms/qZIgrW4qXGajkUZK2

Công ty Abroad Corner – Công ty Tư vấn du học và du lịch toàn cầu

Địa chỉ: Phòng 4.10, lầu 4, Tòa nhà The Prince Residence Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, quận Phú Nhận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (84) 983 820 920

Email: abroadcorner@gmail.com

Website: www.abroadcorner.vn