COFFEE TALK: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ VISA MỸ KHI HỌC CAO ĐẲNG?

Câu chuyện Visa Mỹ có lẽ đã không quá xa lạ với các bậc phụ huynh và học sinh với những mặc định là Visa Mỹ khó xin lắm vì phỏng vấn cảm tính hên xui như trò chơi may rủi…Câu chuyện làm thế nào để xin Visa Mỹ cũ kỹ đến mức chỉ cần search Google để tra: “Làm thế nào để xin Visa du học Mỹ?” là sẽ có vô số bài hiện ra với các Tips, các bài chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Mỹ hiện lên trong vòng 0,0000001 giây. Đây là một vấn đề rất lớn và Abroad Corner trong sự kiện sắp tới sẽ chỉ sharing Tips: Làm sao xin Visa Mỹ khi học CAO ĐẲNG? Tuy chỉ là một vấn đề nhỏ trong du học Mỹ nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều thông tin bổ ích.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên muốn học Cao Đẳng tại Mỹ sẽ vất vả, khó khăn hơn gấp mấy lần so với các bạn học Đại học. Con đường học Cao đẳng này, đối với người Việt sẽ nghe không sang bằng học Đại học. Nhiều bạn sẽ có suy nghĩ không biết bằng cấp ra có kiếm được việc không hay xin cái Visa Du học Cao Đẳng sẽ khó hơn học Đại học. Còn chưa kể tốn tiền đi học mà không biết trường nào tốt vì có hơn 4000 trường Cao đẳng tại Mỹ đang tồn tại. Các bạn sẽ không biết nên tin trường nào nếu không có người thân tại đó kiểm chứng giúp. Chính vì vậy câu hỏi đầu tiên được đặt ra là: Tại sao lại chọn học Cao Đẳng tại Mỹ khi có quá nhiều bất cập?

Lý do đầu tiên là vì học phí Cao Đẳng thấp hơn gần ½ so với chi phí học Đại học. Với thời gian học 2 năm tại Cao đẳng thì học phí tầm 200triệu/năm sẽ dễ thở cho tài chính của các gia đình từ khá trở lên.
Áp lực học tập ít hơn Đại học. Không phải tự nhiên mà yêu cầu đầu vào của trường Cao Đẳng tại Mỹ lại thấp hơn Đại học là bởi vì việc học Cao Đẳng sẽ thoải mái hơn trong thời gian 2 năm đầu và cũng là cơ hội cho các em học sinh có thời gian bắt nhịp cuộc sống học tập và sinh hoạt tại đây.
Chuyển tiếp Đại học dễ dàng. Hiện nay cấu trúc học Cao Đẳng liên thông Đại học tại Mỹ không còn xa lạ khi thời tổng thời gian học vẫn 4 năm nhưng vẫn có thể tốt nghiệp Đại học trường Top tại Mỹ lại iết kiệm được tiền học phí.

Tuy nhiên những điều dễ dàng đó sẽ bị ngăn cản ngay khi các em bắt đầu chuẩn bị cho việc phỏng vấn Visa Mỹ. Có vô số nguyên nhân rớt Visa Mỹ nhưng có thể xoay quanh các vấn đề sau đây:

Chưa chứng minh được mục đích học tập rõ ràng khi việc học Cao Đẳng chỉ 2 năm.
Chưa có sự chuẩn bị tâm lý và kiến thức khi phỏng vấn Visa Mỹ.
Hồ sơ du học như chứng minh tài chính, chứng minh các mối quan hệ chưa thật sự thuyết phục các Lãnh Sự Viên.

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Cao Đẳng tại Mỹ sẽ phải giải quyết được các vấn đề đặt ra bên trên thì con đường du học của bạn mới được hoàn thiện. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong Coffee Talk: Làm thế nào để có Visa Du học Mỹ khi học Cao Đẳng? Hãy đến để cùng nghe các chia sẻ đến từ đại diện trường Cao Đẳng Valencia (Orlando, Florida) và trường Đại học Central Florida cùng với đại diện từ Văn phòng Tư Vấn Du học Abroad Corner:

Thời gian: 10AM – 11AM,thứ 7, ngày 09/03/2019

Địa điểm: Phòng họp số 1, Lầu 2, Tòa nhà The Prince Residence, 17 – 19- 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Linh đăng ký tham gia: https://bit.ly/2Ei5sIL hoặc gọi số điện thoại công ty: 0983 820 920 (Ms. Hồng) để đăng ký tham gia.

Buổi chia sẻ này không nhằm mục đích PR cho bất kỳ tổ chức nào mà nhằm mang đến một buổi chia sẻ thông tin về du học Mỹ cực kỳ thú vị từ chính các đại diện trường Cao Đẳng, Đại học tại Mỹ để có thể cùng trực tiếp giải đáp các thắc mắc của các em học sinh và các bậc phụ huynh một cách dễ hiểu.

Mang đến buổi chia sẻ ngày hôm đó, Abroad Corner (đại diện tư vấn) sẽ gửi tặng một số phần quà nhỏ đến người tham gia như: Vé xem phim tại CGV (5 vé), Voucher giảm giá trà sữa Toocha, Voucher hỗ trợ lệ phí Visa Mỹ là 1.000.000 VND dành cho khách tham gia.

Cà phê và nước hoa quả sẽ phục vụ trong quá trình chia sẻ và trò chuyện với Đại diện trường.

——————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email: partnership@abroadcorner.vn
Hotline: 0983820920
Văn phòng 1: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Văn phòng 2: Phòng 4, Tầng 12A, Block D, Tòa nhà Florita Apartment, số 83 đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.