DU HỌC KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – BẠN CHỌN NƯỚC NÀO?

1. Lời nói đầu

Trong quá trình tư vấn cho nhiều bạn học sinh, Abroad Corner nhận ra một việc là vấn đề – CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – luôn là giai đoạn khiến sinh viên và phụ huynh gặp nhiều khó khan nhất.

Để đi du học, sinh viên ngoài việc hồ sơ du học phải đáp ứng đủ các yêu câù của nhà trường thì sinh viên phải còn chuẩn bị một bộ hồ sơ xin thị thực thật chắc chắn trong đó – Chứng minh tài chính – là một trong những bước khó nhất. Đối với một số sinh viên đã có hồ sơ học tập rất ấn tượng nhưng lại không có đủ giấy tờ thể hiện rõ ràng để chứng minh tài chính cho lãnh sự sẽ rất cần nắm các thông tin chứng minh tài chính của từng nước hoặc biết được nước nào sẽ không yêu cầu chứng minh tài chình để chọn ra hướng du học phù hợp cho bản thân cũng như đảm bảo được các yêu cầu để có tỷ lệ đâu Visa du học một cách chắc chắn.

Hiểu được điều này, Abroad Corner quyết định tổ chức một buổi hội thảo nhằm giới thiệu với các bạn học sinh và phụ huynh nhiều chương trình học tại các quốc gia cho phép du học dễ dàng, dễ dàng chứng minh tài chính với nhóm nước: Canada (Chương trình SDS), Hà Lan, Úc, Tây Ban Nha.

Hội thảo Du học không chứng minh tài chính – Abroad Corner

2. Nội dung hội thảo:

  • Giới thiệu về chính sách du học từng nước: 

– CANADA: Chính sách du học không chứng minh tài chính SDS. 

– HÀ LAN: Chính sách Visa không chứng minh tài chính và chương trình học bổng cho Cử nhân và Thạc sĩ từ 50% – 100% cho năm học 2019. 

– ÚC: Chính sách Visa mới nhất không chứng minh tài chính (bao gồm Level 1 và 2) tại ÚC. 

– TÂY BAN NHA: Không chứng minh tài chính, Chi phí thấp cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. 

  • Chính sách hồ sơ Visa, chứng minh tài chính mỗi nước.
  • Các điểm cần lưu ý khi du học không chứng minh tài chính mỗi nước.

Thông tin chi tiết về hội thảo:

Địa điểm: Abroad Corner Office – Phòng họp, lầu 2, Tòa nhà The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận.
Thời gian: 2PM, ngày 15/12/2018
Đăng ký tham gia hội thảo TẠI ĐÂY

3. Quà tặng

Đặc biệt trong hội thảo lần này, 10 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được nhận voucher 5.000.000 VND hỗ trợ chi phí xin VISA du học mỗi nước từ Abroad Corner.

Văn phòng Tư vấn du học và du lịch Abroad Corner là đại diện tuyển sinh với các trường từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Tây Ban Nha đồng thời cũng hỗ trợ các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ xin thị thực Visa từ các bước: Tư vấn tài chính và các giấy tờ cho việc xin thị thực mỗi nước, chuẩn bị hồ sơ và dịch thuật hồ sơ, điền các form thông tin để book lịch vào Lãnh sự quán, hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa.

4. Thông tin liên hệ

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner
Website: www.abroadcorner.vn
Email: partnership@abroadcorner.vn
Hotline: 0983820920
Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Để được tư vấn du học, mời các bạn đăng kí: TẠI ĐÂY