HỘI THẢO DU HỌC HÀ LAN – CƠN LỐC MÀU DA CAM

Ngày 08/09 vừa qua, Abroad Corner đã tổ chức Hội thảo Du học Hà Lan – “Cơn lốc màu da cam” tại trụ sở công ty – tòa nhà The Prince Residence. Với sự góp mặt của Đại diện văn phòng hỗ trợ giáo dục Hà Lan và sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau quan tâm đến Hà Lan và nền giáo dục tại quốc gia này, buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ và sôi nổi.

Hội thảo Du học Hà Lan – Cơn lốc màu da cam tại Abroad Corner

Với sự góp mặt của nhiều bạn sinh viên quan tâm đếm du học Hà Lan

Trong khi các sự lựa chọn về nước Du học cho bậc Đại học và Thạc sĩ thời gian gần đây dường như là nở rộ với các xu hướng như Canada, Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Phần Lan thì Hà Lan vẫn còn là một thị trường du học khá mới mẻ với các bạn sinh viên Việt Nam với các thắc mắc về các chi phí du học, chính sách trường, học bổng và Visa vẫn còn chưa được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến. Mặc dù vậy, Abroad Corner vẫn nhận thấy du học Hà Lan là một giải pháp tối ưu hóa để giải quyết các vấn đề về chứng minh tài chính du học, chính sách Visa đơn giản, chất lượng giáo dục của các trường Đại học tại Hà Lan rất cao chính vì vậy Abroad Corner đã đồng hành cùng với Văn phòng Đại diện Giáo Dục tại Hà Lan nhằm mang đến cho các bạn trẻ 1 sự lựa chọn mới mẻ nhưng rất tối ưu khi giải quyết được các boăn khoăn của phụ huynh và học sinh như:

  • Chi phí học tập và sinh hoạt rẻ
  • Hệ thống trường Đại học và bằng cấp rất rõ ràng và chất lượng.
  • Chính sách ở lại 1 năm sau khi hoàn thành khóa học.
  • Tiện lợi cho việc học hỏi và giao tiếp khi học tại Hà Lan có thể đi qua các nước Châu Âu mà không cần xin visa.

Một vài ưu điểm mà Abroad Corner đã liệt kê như trên nhằm tạo ra một động lực lớn cho các bậc phụ huynh và học sinh khi quyết định du học Hà Lan sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Đồng thời với sự hỗ trợ tư vấn du học từ Abroad Corner, phụ huynh và học sinh sẽ được hướng dẫn và có thông tin các trường tại Hà Lan một cách chi tiết:

  • Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ vào tối đa 3 trường tại Hà Lan (Cả trường Ứng Dụng và Nghiên Cứu)
  • Chuẩn bị các bước xin học bổng cho học sinh khá, giỏi có nhu cầu muốn xin học bổng.
  • Kết hợp với trường để xin Visa Hà Lan.

Trong buổi hội thảo, Abroad Corner đã hỗ trợ mỗi bạn tham gia hội thảo Voucher Lệ phí Visa trị giá đến 5.000.000 VND dành cho các bạn có nhu cầu muốn du học các nước (bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan) trong năm 2019.

Voucher trị giá lên đến 5.000.000 cho tất cả những ai tham gia hội thảo

Công ty hy vọng sự kiện này có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên, giải đáp phần nào những thắc mắc về Hà Lan và du học Hà Lan. Với sứ mệnh là công ty cầu nối về giáo dục và du học tại Việt Nam, trong tương lai, Abroad Corner sẽ tổ chức nhiều sự kiện tương tự với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada để cung cấp các thông tin về du học dành cho các bậc phụ huynh, sinh viên và học sinh.

Đối với các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh có nhu cầu tư vấn trực tiếp xin vui lòng đăng ký: TẠI ĐÂY.

—–

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.