LÝ DO NÊN HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI ÚC TỪ 3 – 6 THÁNG

DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠI ÚC: TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN NƯỚC ÚC TRONG 3 ĐẾN 6 THÁNG

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc theo chương trình ELICOS không chỉ là cải thiện tiếng Anh mà còn là trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác lạ. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của chương trình ELICOS cũng như về VISA cho chương trình này.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn du học như là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ sẽ đầu tư cho tương lai của chính mình bằng cách du học một khóa tiếng Anh ngắn hạn để tạo lợi thế cạnh tranh trong công việc?

Khám phá nước Úc một cách trọn vẹn trong 3 tháng học tập và sinh sống tại đây hoặc thử thách bản thân với cơ hội làm việc 20 tiếng/tuần.

Tất cả những điều trên có thể thực hiện cùng lúc khi tham gia khóa Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc từ 3 – 6 tháng. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời không chỉ vì chính phủ Úc luôn luôn tạo điều kiện cho học viên quốc tế mà còn vì các lý do tuyệt vời dưới đây. Tham khảo chương trình học tiếng anh nổi tiếng tại https://ntad.vn/

Cải thiện tiếng Anh nhanh chóng

Hiện nay tại Việt Nam, tiếng Anh là một trong những điều kiện nhất thiết để có một công việc tốt, thu nhập cao. Các nhà tuyển dụng cũng luôn luôn ưu tiên những ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh. Chính vì lý do đó, các trung tâm Anh ngữ đang phát triển rất mạnh tại Việt nam để phục vụ nhu cầu học tập.

Thế nhưng, việc học tiếng Anh tại Việt Nam vẫn đang có nhiều bất cập và học viên rất khó để có thể nâng cao trình độ trong thời gian ngắn bởi vì việc thiếu hụt giáo viên bản ngữ, học viên chỉ sử dụng tiếng Anh khoảng 10 giờ trong quá trình học.

Đối với việc du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, học viên được dạy tiếng anh bởi 100% giáo viên bản ngữ, môi trường sống bắt buộc phải dùng tiếng Anh tạo động lực và cơ hội cho học viên nâng cao tiếng Anh nhanh chóng.

Học sinh, sinh viên đang có nhu cầu thi IELTS để chuẩn bị hành trang để du học hoặc chuẩn bị cho công việc tương lai thì khóa học tiếng Anh ngắn hạn từ 3 tháng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thơi gian ôn luyện mà hiệu quả chắc chắn vượt trội hơn so với học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ. Tham khảo đề thi quốc gia môn tiếng anh tại https://luyenthidaminh.vn/dap-an-de-thi-thpt-quoc-gia-mon-anh/

Trải nghiệm cuộc sống tại úc

Chuyến du lịch một tuần tại Úc chắc chắn sẽ không thể đem đến cho bạn cảm nhận thật sự về nước Úc cũng như không đủ để bạn có thể trải nghiệm nhịp sống tại đây.

Với chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, bạn sẽ nhận được VISA 570 với rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Sinh sống và học tập tại Sydney và Melbourne

Với chương trình học tiếng Anh ngắn hạn, bạn có thể sinh sống tại 2 thành phố đáng sống nhất hành tinh. Cảm nhận nhịp sống hiện đại tại Sydney và Melbourne và có khoảng thời gian thăm thú nước Úc xinh đẹp có thể sẽ làm bạn phải lòng vùng đất nơi đây mà không muốn quay về.

Một chuyến du lịch ngắn ngày bạn sẽ không có đủ thời gian để nghé Chuckle Park – quán cà phê nổi tiếng tại Melbourne

Chính sách của VISA 570 cho phép người sở hữu VISA được cùng người thân sinh sống tại đây. Vì vậy, đừng bao giờ cảm thấy du học là cô độc vì người yêu thương bạn luôn luôn có thể sát cánh bên bạn khi bạn lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc.

Bạn và người thân có thể đến Úc và tìm hiểu môi trường sống và học tập cũng như tìm hiểu trực tiếp các trường đại học tại đây trước khi quyết định chọn trường du học.

Kiếm thêm thu nhập tại Úc

Trong khi Mỹ không cho phép các du học sinh làm thêm thì VISA 570 được chính phủ Úc tạo điều kiện cho học viên quốc tế có thể làm việc tại Úc 20 tiếng/tuần và không giới hạn số giờ làm việc trong ngày nghỉ lễ và nghỉ giữa các học kỳ.

Công việc làm thêm tại Úc rất phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm thực tế và tiết kiệm chi phí du học

Bạn có thể làm ra khoảng $240-$300AUD/tuần, ngang mới số học phí mà bạn phải bỏ ra để học tập chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại đây.

Như vậy, bạn có thể tự trang trải học phí khi vừa học vừa làm tại Úc, điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn là cơ hội để bạn vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp với người bản xứ.

Xin VISA dễ dàng

VISA 570 – loại VISA chuyên dùng để người sở hữu có thể học các khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như đã kể trên. Tuy vậy, việc có được VISA này lại hết sức đơn giản như sau

  • Sinh viên được nhận vào học chương trình học Tiếng Anh toàn thời gian tại một cơ sở, trung tâm giáo dục, viện giáo dục uy tín tại Úc.
  • Chứng minh được năng lực ngoại ngữ với chứng chỉ TOEFL (>60 điểm ) hoặc IELTS (> 4.5 trở lên).
  • Thỏa mãn được các điều kiện tài chính có đủ để chi trả cho chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập, học phí và chi phí làm visa, mua vé máy bay. Thực hiện một bồ hồ sơ chứng minh tài chính kèm theo.
  • Đảm bảo các yêu cầu về lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền án tiền sự từ trước đó.
  • Sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, mắc bệnh truyền nhiễm, cơ thể đang bị nhiễm loại virus nguy hiểm.

Mặc dù yêu cầu “chứng minh tài chính” sẽ khiến nhiều người ngại ngần vì thủ tục phức tạp, nhưng đa số các khách hàng của Abroad Corner đều cảm thấy thủ tục này đơn giản vì luôn được Abroad Corner cam kết hỗ trợ chu đáo.

Để hiểu hơn về những lợi ích cũng như điều kiện du học, hãy tham dự hội thảo “học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc từ 3 – 6 tháng”(28/10) do Edu2review và Abroad Corner kết hợp tổ chức <ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO>

Hoặc kiểm tra trình độ IELTS thông qua Trial IELTS Test (4/11) <ĐĂNG KÝ THAM GIA>

Abroad Corner – Công ty tư vấn du học và du lịch toàn cầu

Địa chỉ : Phòng 4.10, lầu 4, khu P1, Tòa nhà The Prince Residence Office, 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi , Phường 12, quận Phú Nhận, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam – Số điện thoại (84) 983 820 920

Email: abroadcorner@gmail.com

Website : https://abroadcorner.vn