NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN [HOTEL MANAGEMENT] NỔI BẬT Ở HÀ LAN – HOLLAND

Du học Hà Lan ngành Quản lý Khách sạn

Quản lý khách sạn là ngành học nghiên cứu các nguyên tắc, định mức và giá trị cần thiết để phát triển chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực có liên quan đến việc cung cấp thực phẩm, chỗ ở và hoạt động chất lượng cho khách du lịch. Ngành học này có hàm lượng kiến thức tích hợp từ nhiều ngành tương tự như: thương mại, quản trị kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần.

Là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, những năm gần đây, Hà Lan thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến với ngành Quản lý khách sạn. Sau đây hãy cùng Abroad Corner điểm qua những trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành học tiềm năng này nhé!

NHL STENDEN UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden là một trường đại học công lập ở phía bắc Hà Lan (Leeuwarden).

Bằng cử nhân của Trường Quản lý Khách sạn Stenden giúp sinh viên có thể nhanh chóng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn trên toàn thế giới. Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành này bao gồm: Quản lý nhà hàng, Quản lý Sales và Marketing của khách sạn, Điều phối viên dự án quốc tế, Cố vấn tài chính.

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden, Leeuwarden​

Lý do nên học Quản lý khách sạn tại Đại học NHL Strenden:

  • Trải nghiệm là sinh viên của một trường đại học đào tạo Quản lý khách sạn lớn nhất Châu Âu.
  • Kinh nghiệm làm việc thực tế lên đến cấp quản lý tại khách sạn Stenden ở Leeuwarden, Hà Lan (khách sạn 4 sao).
  • Được đào tạo nhiều chuyên môn khác nhau: Quản lý sự kiện, Quản lý lữ hành, Ẩm thực, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Nghiên cứu về rượu tiên tiến và nhiều chuyên môn khác.
  • Một phần của chương trình có thể được thực hiện tại các địa điểm của Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden ở Nam Phi, Bali, Thái Lan hoặc Qatar.
  • Chương trình thực tập được trả lương trong 10 tháng của năm cuối cùng mang đến cơ hội làm việc tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.

SAXION UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Đại học Saxion là một trường đại học khoa học ứng dụng với ba cơ sở ở phía đông Hà Lan: Enschede, Deventer, Apeldoorn.

Chương trình cấp bằng quản lý khách sạn là một trong hai chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) do Trường Kinh doanh Khách sạn Saxion cung cấp:

  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) chuyên ngành Quản lý khách sạn
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) chuyên ngành Quản lý Du lịch

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

Quản lý khách sạn tại Đại học Saxion là chương trình học lý tưởng, hình thành cho sinh viên tính định hướng quốc tế, sự tinh tế của doanh nhân, cái nhìn sâu sắc về thương mại và cách tiếp cận dịch vụ. Ngoài các kỹ năng quản lý, các kỹ năng mềm và lý thuyết cũng được rất được chú trọng, góp phần xây dựng một thái độ đúng đắn cho ngành công nghiệp.

WITTENBORG UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Đại học Wittenborg (tiếng Hà Lan: Hogeschool Wittenborg) là một trường đại học khoa học ứng dụng quốc tế, nằm ở Apeldoorn, Hà Lan.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Trường Khách sạn và Du lịch tại Đại học Wittenborg cung cấp nhiều chương trình cử nhân và thạc sỹ Quản lý khách sạn mang tính chuyên môn hóa, tập trung vào phát triển kỹ năng quản lý trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện và quản lý dịch vụ toàn cầu. Đặc biệt là một số chương trình Cử nhân và Thạc sĩ của trường được liên kết đào tạo với Đại học Brighton. Do đó, sinh viên theo học tại Đại học Wittenborg tại Hà Lan vừa có cơ hội được tiếp cận với đồng thời cả hai nền giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới, vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn có thể nhận bằng đại học từ Vương Quốc Anh.

ZUYD UNIVERSITY (APPLIED SCIENCES)

Đại học Zuyd (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng với các cơ sở ở Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.

Ngành Quản lý khách sạn của Đại học Zuyd được đào tạo tại phân hiệu Trường Quản lý Khách sạn Maastricht (Hotel Management School Maastricht). Các khóa học Quản lý khách sạn của trường đặc biệt tập trung vào thực tiễn bằng cách cho phép sinh viên thực hiện các bài tập thực hành cả trong và ngoài trường học, đảm bảo trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết trong ngành.

Đại học Khoa học Ứng dụng Zuyd

Một chương trình đào tạo nổi bật của Đại học Zuyd là chương trình thạc sỹ Quản lý Khách sạn Sáng tạo (Innovative Hospitality Management). Bằng Thạc sĩ Quản trị Khách sạn Sáng tạo là kết quả của sự hợp tác quốc tế giữa HTSI (Barcelona-Tây Ban Nha) và Trường Quản lý Khách sạn Maastricht (Hà Lan), nhắm đến những cử nhân quan tâm đến sự sáng tạo, đổi mới và đa văn hóa trong ngành khách sạn. Điều đặc biệt của chương trình này là Kế hoạch học tập sẽ bao gồm 3 phần: 3 tháng ở Barcelona, 3 tháng ở Maastricht và tối thiểu 18 tuần Thực tập nghiên cứu khách sạn quốc tế. Do đó, sinh viên không những được trải nghiệm môi trường học đa văn hóa, mà còn nhận được bằng Thạc sĩ Quốc tế sau khi tốt nghiệp chỉ trong vòng một năm.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY.

—–

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.