TOP 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO KỸ SƯ TỐT NHẤT Ở HÀ LAN

Hà Lan - một đất nước có nhiều địa điểm nổi tiếng để du lịch, một trong những điểm du học thu hút với đa dạng chương trình đào tạo bằng tiếng Anh đạt chất lượng quốc tế. Nếu bạn đang có ý định đi du học ở Hà Lan, hãy tham khảo top 3 trường đại học đào tạo kỹ sư chất lượng tốt nhất này nhé:

1. Delft University of Technology (Đại học Công nghệ Delft)

Tại Hà Lan, Đại học công nghệ Delft được thành lập năm 1842. Đây là trường công nghệ lâu đời nhất và rộng lớn nhất ở Hà Lan, là cơ sở đào tạo kỹ sư ngành kỹ thuật trong hơn 170 năm qua và là ngôi trường có truyền thống giảng dạy xuất sắc trong lĩnh vực Khoa học, Kỹ thuật và Thiết kế. Hai trong số các chương trình cử nhân và tất cả các chương trình thạc sĩ của trường được dạy bằng tiếng Anh.

Khuôn viên trường là nơi học viên nghiên cứu và sáng tạo

Delft không ngừng tìm kiếm những tài năng xuất sắc nhằm duy trì học viện hàng đầu về giáo dục và nghiên cứu. Một số khóa học được đào tạo và tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực khoa học, thiết kế, kỹ thuật v.v... với khoảng 16.500 kỹ sư, cử nhân và thạc sỹ, 4.700 nhân viên nhà trường với 30% sinh viên bậc thạc sĩ và 60% sinh viên tiến sĩ của trường là người nước ngoài.

2. Wageningen University (Đại học Wageningen)

Đại học Wageningen là một trường đại học công lập, được thành lập năm 1918 tại Hà Lan. Trường có khoảng 6.000 sinh viên đến từ 98 quốc gia và được coi là một trường đẳng cấp thế giới.

Cấu trúc không gian của đại học Wageningen

Trường cung cấp các chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ tập trung vào nghiên cứu vấn đề thương mại và khoa học trong lĩnh vực khoa học đời sống & tài nguyên thiên nhiên đặc biệt là ngành “Thực phẩm và Môi trường sống lành mạnh”. Bên cạnh đó, trường cũng nỗ lực liên kết với những học viện nghiên cứu chuyên ngành nhằm tạo ra đột phá khoa học.

3. Erasmus University Rotterdam

Đại học Erasmus Rotterdam tiêu biểu đào tạo các lĩnh vực quản lý khoa học, y học và sức khỏe. Mặc dù mới được thành lập từ năm 1973, nhưng với điều kiện đầu vào cao, cùng chất lượng đầu ra tốt đã nâng tầm vị thế của ngôi trường này. Theo học tại Erasmus Rotterdam sinh viên sẽ luôn có được cơ hội để có được nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc và có một công việc tốt với mức lương cao khi ra trường. Mối liên hệ giữa Erasmus Rotterdam với các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước vô cùng chặt chẽ sẽ cho sinh viên những kỳ thực tập và cả tuyển dụng đa dạng.

Thư viện tại Erasmus University Rotterdam

 

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn du học: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

CONTACTS