PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CHO DU HỌC SINH Ở HÀ LAN

Hà Lan là một đất nước nằm ở phía tây châu Âu, là một địa điểm được khá nhiều du học sinh chọn lựa. Dưới đây là một số phương tiện giao thông cho du học sinh ở Hà Lan để các bạn có thể dễ dàng đi học hay khám phá các địa điểm ở xứ sở hoa tulip này.

1. Xe đạp

Hầu hết, người Hà Lan đều sở hữu một chiếc xe đạp để thuận tiện cho việc di chuyển của cá nhân. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn quyết định sử dụng xe đạp làm phương tiện chính để đi học hoặc đi làm. Nó giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn góp phần giữ gìn môi trường.

Xe đạp là phương tiện được người Hà Lan chọn lựa

2. Bus

Xe bus là một phương tiện giao thông công cộng phổ biến đều có mặt ở mọi đất nước. Và xe bus cũng là một trong những phương tiện đi lại được mọi du học sinh lựa chọn vì sự tiện ích của nó. Ngoài việc sử dụng xe bus để đi học, các bạn du học sinh có thể khám phá Hà Lan và thậm chí là các nước láng giềng ở Châu Âu bằng xe bus. Đối với giá cả thì bạn phải trả 1 lượt €3 cho chuyến ngắn từ 15-30 phút, €6 cho chuyến dài từ 30-60 phút, €9 cho chuyến dài trên 1 tiếng.

Xe bus tại Hà Lan

3. Tàu hỏa

Ngoài đi bộ, đi xe đạp hay xe bus thì các bạn du học sinh cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa. Vì Hà Lan là một nước tương đối nhỏ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian khám phá bằng tàu hỏa. Có chương trình giảm giá 40% chi phí ngoài giờ cao điểm, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đi tàu nếu bạn lên kế hoạch cho chuyến đi dài của mình ngoài giờ cao điểm. Có thể thấy thêm thông tin trên trang Nederlandse Spoorwegen site.

Tàu hỏa ở Hà Lan

Với gợi ý về những phương tiện giao thông trên đây, Abroad corner hy vọng các bạn sẽ tìm thấy được cho mình phương tiện đi lại phù hợp nhất khi du học tại Hà Lan.

 

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn du học: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

CONTACTS