HỌC MBA TẠI ĐẠI HỌC BANGOR, ANH

 

Lý do nên chọn học MBA tại Đại học Bangor, Anh

Đại học Bangor được thành lập vào 1884 ở thành phố Bangor, xứ Wales và hướng đến việc cung cấp nền giáo dục xuất sắc trong hơn 130 năm nay. Đây là một trong những tổ chức giáo dục cấp bằng lâu đời nhất và có uy tín nhất tại Vương quốc Anh.

Sự xuất sắc của Đại học Bangor được khẳng định bởi nhiều bảng xếp hạng:

• Đạt giải thưởng Vàng về giảng dạy xuất sắc - TEF 2017

• Xếp thứ 109 thế giới về Triển vọng Quốc tế - Times Higher Education World Ranking 2018

• Top 15 Đại học Anh về chất lượng giảng dạy - The Times and Sunday Times League Table 2018

• Top 10 Đại học Anh Quốc về sự hài lòng của sinh viên - National Student Survey 2017

Ngoài ra nhiều chương trình của trường được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn danh tiếng toàn cầunhư IBMS, ACCA, CIMA, CIM, RSC, BCS, BPS, IET, ICF, SRA và NMC.

Đại học Bangor, Anh

Các chương trình MBA tại Đại học Bangor

Đại học Bangor cung cấp nhiều chương trình MBA khác nhau để đáp ứng với nhu cầu đa dạng của người học và xã hội.

  • MBA chuyên sâu về Ngân hàng (Chartered Banker MBA)
  • MBA về Quản lý Môi trường (Environmental Management MBA)
  • MBA về Quản lý Thông tin (Information Management MBA)
  • MBA về Luật và Quản lý (Law and Management MBA)
  • MBA Quản lý (Management MBA)

Chương trình MBA Quản lý tập trung phát triển kỹ năng học tập và quản lý của người tham gia trong các lĩnh vực như hành vi tổ chức, chiến lược tiếp thị, kinh doanh điện tử và sáng tạo liên doanh mới. Một mục tiêu quan trọng của chương trình là cung cấp những kỹ năng và kiến thức phân tích có liên quan để giúp người học làm quen với những chiến lược, quản lý và công nghiệp mới nhất trong cả khu vực công và tư nhân.

Điều kiện đầu vào

Ứng viên phải có bằng Cử nhân (hoặc tương đương) về các ngành có liên quan.
Ứng viên có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc tương ứng có thể được xem xét.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, thì bạn phải cung cấp bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh:

• IELTS: 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

• Pearson PTE: điểm số 56 (không có phần nào dưới 51)

• Kiểm tra tiếng Anh Cambridge – Trình độ Nâng cao: 169 (không có phần nào thấp hơn 162)

Học phí

MBA chuyên sâu về Ngân hàng (Chartered Banker MBA): 16.000 £ cho một khoá học 1 năm

MBA: 15.700 £

Chi phí này không bao gồm tiền sách, in ấn, photocopy, văn phòng phẩm giáo dục và các tài liệu liên quan, đồng phục, các chuyến đi thực tế và phần mềm tùy chọn. Chi phí của các chuyến đi thực địa bắt buộc được bao gồm trong học phí của bạn.

Sinh hoạt phí

So với học phí tại Anh đã được các trường ghi rõ trên website của mình, chi phí ăn ở thực tế có thể thay đổi rất nhiều. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dạng nhà ở cũng như thói quen chi tiêu và lối sống.

Chi phí sinh hoạt ở khá hợp lý khi so sánh với các khu vực khác của Vương quốc Anh đặc biệt là Luân Đôn.

Các hướng dẫn của The UK Visas and Immigration về chi phí học tập tại Vương quốc Anh (trong một năm học) cho là chi phí trung bình của một sinh viên là 9.135 £ cho bất kỳ trường đại học nào ngoài Luân Đôn.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Đại học Bangor cung cấp một loạt học bổng cho sinh viên đến từ Việt Nam.

- Tất cả các sinh viên đủ điều kiện sẽ tự động được xem xét cho một học bổng quốc tế trị giá £ 3.000 mỗi năm.

- Tất cả sinh viên xuất sắc (ví dụ: người có bằng cấp danh dự hạng nhất, điểm trung bình 3.5 + / 4) sẽ tự động được xem xét cho Học bổng trị giá trị giá 4.000 bảng mỗi năm.

Thủ tục Visa Anh

Chuẩn bị thủ tục visa Anh, bạn cần chuẩn bị nhiều chứng từ. Dưới đây là danh sách các tài liệu bạn cần để làm đơn xin visa Anh cấp 4 thành công: 

1. Hộ chiếu

2. Thư CAS của Đại học Bangor

3. Các tài liệu được Bangor sử dụng để phát hành CAS (ví dụ: trình độ trước đó, kiểm tra trình độ tiếng Anh…). Những thông tin này sẽ được liệt kê trên thư CAS theo "tài liệu được sử dụng để đánh giá đơn đăng ký".

4. Chứng chỉ ATAS (nếu có – chỉ dành cho một số bằng cấp nghiên cứu)

5. Bằng chứng về tài chính

6. Thư bảo trợ tài chính (nếu có)

7. Ảnh hộ chiếu

8. Giấy chứng nhận y tế - bằng chứng rõ ràng về bệnh lao trong 6 tháng (nếu có)

9. Phí đăng ký

10. Chi tiết sinh trắc học - dấu vân tay và ảnh khuôn mặt sẽ được chụp tại Trung tâm Visa

11. Chứng từ đã trả phí sức khỏe di trú

Tất cả các giấy tờ phải là bản gốc. Nếu tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh thì phải cung cấp bản dịch tiếng Anh được chứng nhận.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đăng kí tư vấn du học: TẠI ĐÂY.

-----

Thông tin liên hệ:

Công ty tư vấn du học và du lịch Abroad Corner

Website: www.abroadcorner.vn

Email: partnership@abroadcorner.vn

Hotline: 0983820920

Add: P.410, Tầng 4, Toà nhà The Prince Residence, 17 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

 

CONTACTS